Kinh hoàng nhân tình của chồng vác gậy đánh vợ chảy máu đầu

Google News

(Kiến Thức) - Phát hiện chồng của mình có quan hệ ngoài luồng, trên đường đi làm về, chị Ph. theo anh V. và gặp được "tình địch" rồi xảy ra mâu thuẫn gay gắt. Đỉnh điểm, nhân tình chồng dùng gậy đánh trọng thương chị này.

Ngày 4/6, Công an xã An Thọ (huyện An Lão, TP Hải Phòng) - cho biết, cơ quan chức năng đang phối hợp để xử lý vụ việc nhân tình của chồng đánh vợ chảy máu đầu gây xôn xao dư luận.
Nạn nhân trong vụ việc được xác định là chị Ph. (quê ở xã Ngũ Phúc, huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng), còn người đã hành hung chị Ph., là chị L.T.T. (trú tại xã An Thọ, huyện An Lão, TP Hải Phòng).
 Chị Ph. bị nhân tình của chồng đánh gây thương tích. Ảnh Công Lý.
Thông tin ban đầu, chị Ph. Vốn là vợ của anh V. Tuy nhiên thời gian gần đây chị Ph. phát hiện người chồng của mình có quan hệ tình cảm bên ngoài với L.T.T. (người phụ nữ này đã ly hôn).
Đến tối ngày 2/6, trên đường đi làm về, chị Ph. đã đi theo anh V. về nhà và gặp T. Tiếp đó giữa hai người phụ nữ xảy ra mâu thuẫn.
Đỉnh điểm, chị Ph. bị nhân tình của chồng dùng gậy gỗ và mũ bảo hiểm đánh chảy máu đầu phải nhập viện chữa trị. Đến khoảng 20h30 cùng ngày, Công an địa phương nhận được tin báo ngay lập tức đến hiện trường để xử lý.
Hiện, sức khỏe chị Ph. đã dần ổn định nhưng vẫn phải tục điều trị tại bệnh viện.
Điều đáng nói, ngay sau khi xảy ra vụ việc nhân tình chồng đánh vợ bị thương, các clip hình ảnh liên quan đến vụ việc bất ngờ được chia sẻ rầm rộ lên mạng xã hội, gây hiệu ứng xấu trong dư luận.
Khánh Hoài (T/H)

Bình luận(0)