Kinh hoàng đôi nam nữ ôm nhau tự tử ở ĐHQG TP HCM

(Kiến Thức) - Dù được đưa đi cấp cứu nhưng cô gái trong vụ đôi nam nữ ôm nhau tự tử bằng thuốc trừ sâu ở khu đô thị Đại học quốc gia TP HCM đã tử vong.
 

Ngày 18/12, lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương cho biết đang làm rõ nguyên nhân đôi nam nữ ôm nhau tự tử bằng thuốc trừ sâu trong Khu đô thị ĐH Quốc gia TP HCM được phát hiện vào đêm 17/12.

Đôi nam nữ được xác định là anh C.K.V (28 tuổi, thường trú tại Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) và chị H.T.P. (24 tuổi, tạm trú TP HCM), hiện là sinh viên năm cuối của một trường đại học ở ĐH Quốc gia TP HCM.

Dù được phát hiện và đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng chị P đã tử vong sau đó. Hiện anh V. đang được điều trị tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Kinh hoang doi nam nu om nhau tu tu o DHQG TP HCM
Một nạn nhân đang được điều trị tại BV. 

Trước đó, khoảng 20h30 ngày 18/12, tổ Cảnh sát cơ động thuộc Bộ Công An đi tuần tra trong khu đô thị Đại học quốc gia TP HCM thuộc phường Đông Hoà, TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Khi lực lượng chức năng đến con đường dẫn từ ký túc xá khu A vào trung tâm giáo dục quốc phòng thì phát hiện đôi nam nữ ngồi trên ghế đá bên đường có dấu hiệu bất thường như người tự tử.

Tổ cảnh sát cơ động tới gần kiểm tra và phát hiện cả hai vừa uống thuốc sâu để tự tử. Tổ cơ động sau đó khẩn trương đưa cả hai đến bệnh viện cấp cứu.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng địa phương có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Kim Lượng

>> xem thêm

Bình luận(0)