Khởi tố tài xế đánh người gãy răng khi bị nhắc nhở dừng đèn đỏ quá lâu

Công an Hà Nội đã khởi tố bị can tài xế xe bán tải hành hung người đi đường khi bị nhắc nhở dừng xe quá lâu gây ùn tắc giao thông về hành vi "Cố ý gây thương tích".

Liên quan tới vụ tài xế côn đồ đánh người gãy răng khi bị nhắc nhở, ngày 25/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Vũ Ngọc Long (SN 1973, trú tại quận Thanh Xuân, Hà Nội) về hành vi “Cố ý gây thương tích”.
Trước đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thanh Xuân cũng đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về tội danh nêu trên. Các quyết định của CQĐT đã được Viện KSND cùng cấp phê chuẩn.
Ngày 1/1, anh T.A. (trú ở Hà Nội) có đơn trình báo đến cơ quan Công an về việc bị tài xế điều khiển xe Toyota mang BKS 29C - 583.xx hành hung dẫn đến chấn thương, gãy răng.
Khoi to tai xe danh nguoi gay rang khi bi nhac nho dung den do qua lau
Bị can Vũ Ngọc Long bị khởi tố về hành vi "Cố ý gây thương tích". 
Theo nội dung tường trình, vụ tài xế côn đồ đánh người gãy răng khi bị nhắc nhở xảy ra vào tối 31/12/2020, khi thấy xe Toyota do tài xế Long điều khiển dừng chờ đèn tín hiệu quá lâu, gây tắc đường, anh T.A. lại gần nhắc nhở thì bị đánh…
Vào cuộc xác minh, Công an xác định tài xế hành hung anh T.A. là Vũ Ngọc Long (48 tuổi, trú tại quận Thanh Xuân). Bước đầu, tỷ lệ thương tích của anh T.A. (người bị Long hành hung) được Viện Khoa học hình sự (Bộ Công an) xác định là 12%.
Sau khi sự việc xảy ra, có một số thông tin trên mạng xã hội cho rằng Vũ Ngọc Long công tác trong lực lượng vũ trang. Tuy nhiên, kết quả xác minh của Công an quận Thanh Xuân, cũng như lời khai của Vũ Ngọc Long tại CQĐT cho thấy, anh ta làm nghề tự do. Hiện vụ tài xế côn đồ đánh người gãy răng khi bị nhắc nhở ở Hà Nội đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Tài xế côn đồ thừa nhận đánh người gãy răng khi bị nhắc nhở ở Hà Nội

Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)