Hiệp sĩ bị tấn công ở TP HCM: Người cuối cùng đã xuất viện

"Hiệp sĩ" Đinh Phú Quý, bị tổn thương vùng ngực, động mạch cánh tay bên phải đứt hoàn toàn trong vụ vây bắt 2 tên trộm,... đã hồi phục sức khỏe và xuất viện.

Bác sĩ Lê Văn Nam, Trưởng Khoa Tim mạch- Lồng ngực Bệnh viện Thống Nhất, thông tin "hiệp sĩ" Đinh Phú Quý, người cuối cùng nhập viện đêm 13/5, đã được xuất viện chiều 29/5.
"Hiệp sĩ" Quý bị tổn thương vùng ngực, động mạch cánh tay bên phải đứt hoàn toàn, mất rất nhiều máu. Sau khi được các bác sĩ Khoa Tim mạch- Lồng ngực Bệnh viện Thống Nhất phẫu thuật nối động mạch cánh tay, khâu vết thương vùng lưng bên trái. Đến nay "hiệp sĩ" Quý đã hồi phục sức khỏe.
BS Nam cũng cho biết sức khỏe của "hiệp sĩ" Quý hồi phục rất tốt. Tuy nhiên, "hiệp sĩ" Quý nên thường xuyên tập vật lý trị liệu để bàn tay có thể vận động, phục hồi tốt hơn.
 "Hiệp sĩ" Đinh Phú Quý được Điều dưỡng trưởng, Khoa ngoại Tim mạch- Lồng ngực Bệnh viện Thống Nhất chăm sóc vết thương.
Như Báo Người Lao Động đã đưa tin, lúc 20 giờ 30 phút ngày 13/5, nhóm "hiệp sĩ" Tân Bình gồm 7 thành viên đi trên 4 xe máy, phát hiện 2 thanh niên đi xe Exciter có biểu hiện bất thường nên bám theo.
Khi đến trước một cửa hàng thời trang trên đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 10, quận 3, các đối tượng trộm chiếc xe SH. Nhóm "hiệp sĩ" đã xông vào bắt nhưng bị kẻ trộm tấn công, làm 2 người chết, 4 người bị thương.
Theo Trịnh Thiệp/NLĐ

>> xem thêm

Bình luận(0)