Hành động “khó đỡ” của nữ tiếp viên karaoke khi bị kiểm tra

(Kiến Thức) - Trong lúc hàng loạt “đồng nghiệp” hoảng sợ vì bị cơ quan chức năng kiểm tra khi ăn mặc hở hang tiếp khách trong quán karaoke, thì một nữ tiếp viên có hành động hết sức… “khó đỡ”.

Khuya 1/6, hàng chục cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, cảnh sát cơ động (Công an TP HCM) phối hợp cùng Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa Xã hội TP.HCM (Đoàn 1) bất ngờ đột kích vào nhà hàng Hoàng Triều nằm trên đường Đặng Thị Nhu (phường Nguyễn Thái Bình, quận 1).
Tại đây, khi đoàn kiểm tra ập vào, mặc dù bên ngoài trời cơn mưa xối xả nhưng vẫn không ngăn được các “quý ông” tìm đến những tụ điểm ăn chơi để “vui vẻ” cùng dàn nữ tiếp viên trẻ đẹp, ăn mặc hở hang và biết cách chìu khách.
Hanh dong “kho do” cua nu tiep vien karaoke khi bi kiem tra
Giữa khuya trong cơn mưa lớn ở TP HCM, Cảnh sát đã ập vào kiểm tra nhà hàng Hoàng Triều trên đường Đặng Thị Nhu (phường Nguyễn Thái Bình, quận 1). 
Hanh dong “kho do” cua nu tiep vien karaoke khi bi kiem tra-Hinh-2
 Phát hiện thấy đoàn kiểm tra, hàng chục nữ tiếp viên trong tình trạng ăn mặc thiếu vải, đầy khiêu gợi đã nháo nhào bỏ chạy...
Phát hiện thấy đoàn kiểm tra, hàng chục nữ tiếp viên ăn mặc thiếu vải, đầy khiêu gợi đã nháo nhào bỏ chạy lên một căn phòng trên tầng thượng rồi chui vào nhà vệ sinh thay đồ để lẩn trốn. Tuy nhiên sau đó tất cả đều không thoát.
Hanh dong “kho do” cua nu tiep vien karaoke khi bi kiem tra-Hinh-3
 Tuy nhiên tất cả đều bị chặn lại...
Hanh dong “kho do” cua nu tiep vien karaoke khi bi kiem tra-Hinh-4
Các nữ tiếp viên làm việc với đoàn kiểm tra. 
Điều đáng nói là khi đoàn kiểm tra tiến hành lập biên bản, trong lúc hàng loạt “đồng nghiệp” tỏ ra lo sợ, thì một nữ tiếp viên có hành động hết sức… “khó đỡ” khi liên tục làm duyên, tỏ ra rất “hãnh diện” trước ống kính của các phóng viên.
Hanh dong “kho do” cua nu tiep vien karaoke khi bi kiem tra-Hinh-5
 
Hanh dong “kho do” cua nu tiep vien karaoke khi bi kiem tra-Hinh-6
Nữ tiếp viên tỏ ra "hãnh diện" trước ống kính phóng viên.
Cuối buổi kiểm tra, đoàn đã lập biên bản chủ nhà hàng này về các lỗi như kinh doanh karaoke không phép, sử dụng tiếp viên ăn mặc có tính khiêu dâm, không đảm bảo PCCC…
Việc cơ quan chức năng liên tiếp tiến hành kiểm tra các tụ điểm kinh doanh nhạy cảm như nhà hàng, quán bar và karaoke… trên địa bàn quận 1 nhằm lập lại tình hình trật tự khi hàng loạt dịch vụ kinh doanh mại dâm trá hình tại khu vực này nở rộ gây nhiều bức xúc trong dư luận.
Vũ Sơn

>> xem thêm

Bình luận(0)