Hải Dương: Chuyên gia người Hàn Quốc đột tử tại Công ty PNG Việt Nam

Sáng 18/2, đại diện UBND phường Cẩm Thượng, TP.Hải Dương cho biết, một chuyên gia người Hàn Quốc được phát hiện đột tử tại Công ty PNG Việt Nam tại cụm công nghiệp trên địa bàn phường vào sáng cùng ngày.

Theo đó, vào 8h sáng 18/2, UBND phường Cẩm Thượng nhận được báo cáo của Chỉ huy Công an phường Cẩm Thượng về việc có một chuyên gia Công ty PNG chết đột tử trên tầng 2 nhà chuyên gia của công ty. Danh tính chuyên gia được xác định là Lee Gwang Suk, SN 1951, quốc tịch Hàn Quốc.
Hai Duong: Chuyen gia nguoi Han Quoc dot tu tai Cong ty PNG Viet Nam
 Ảnh minh họa.
Đại diện Công ty PNG Việt Nam cho biết, 7h45 sáng cùng ngày, chị Quách Thị Hồng Hạnh (SN 1984, thường trú tại khu 18 phường Ngọc Châu, thành phố Hải Dương) - nhân viên vệ sinh của công ty đến làm việc và phát hiện ông Lee Gwang Suk nằm bất động trên tầng 2. Sau đó, chị Hạnh đã báo cáo lãnh đạo công ty và gọi điện báo trung tâm cấp cứu 115.
Trao đổi với PV, ông Đinh Duy Động, Phó Chủ tịch UBND phường Cẩm Thượng cho biết, hiện các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hải Dương cùng các đơn vị chức năng đang niêm phong để khám nghiệm.
“Khi có kết quả xét nghiệm sẽ có hướng xử lý tiếp theo” – ông Đinh Duy Động cho hay.
>>> Mời độc giả xem thêm video Đâm tử vong người khác do mâu thuẫn trong bàn nhậu

Nguồn: Truyền hình Đồng Tháp.

Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)