Hà Nội: Cô gái bị nhóm thanh niên vô cớ đánh đập dã man

Theo hình ảnh từ camera an ninh, sau khi bị nhóm thanh niên đụng chạm trêu ghẹo, cô gái đã phản ứng chống trả thì liền bị một người lao vào túm tóc tát, đập đầu liên tiếp vào cửa.

Ngày 17/1, trao đổi với PV, quản lý một cửa hàng quần áo ở tòa HH2A chung cư HH Linh Đàm (Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, sự việc xảy ra vào hơn 22h đêm qua. Cô gái bị nhóm thanh niên hành hung là nhân viên của cửa hàng. 
“Lúc đó chúng tôi đang hết ca ngày, bạn thu ngân là Hồ Bích N. (22 tuổi) đang khóa cửa ki ốt thì xuất hiện một nhóm 4 thanh niên đến trêu ghẹo. Khi mọi người nghe tiếng động chạy ra thì bạn ấy đã bị đánh đến hoảng loạn. Nhân viên cửa hàng có can thiệp nhưng cũng bị đe dọa, mặc dù có nhiều người can ngăn nhưng nhóm thanh niên vẫn đánh nhân viên cửa hàng tới tấp”, vị quản lý cửa hàng thông tin.
Ha Noi: Co gai bi nhom thanh nien vo co danh dap da man
 Khu vực hiện trường vụ việc.
Toàn bộ vụ việc đã được camera an ninh cửa hàng quần áo ghi lại, cho thấy, nhóm thanh niên sau khi đến đụng chạm trêu ghẹo cô gái đã bị nạn nhân phản ứng chống trả. Lúc này, một thanh niên trong nhóm lao tới túm tóc tát và đập đầu nạn nhân liên tiếp vào phía cửa.
Nhóm nam thanh niên tiếp tục xô ngã và đạp túi bụi vào bụng cô gái mặc dù thời điểm đó đã có nhiều người vào can ngăn.
Mời độc giả xem video hiện trường vụ nhóm thanh niên đánh cô gái dã man:
Ngay sau khi xảy ra sự việc, nạn nhân được đưa vào bệnh viện Y học cổ truyền quân đội, sau đó chuyển sang bệnh viện Bưu điện điều trị. Đến sáng nay, nạn nhân được về theo dõi tại nhà với tâm lý sốc nặng.
Hiện vụ đánh người vô cớ đã được trình báo lên cơ quan Công an phường Hoàng Liệt.
Bảo Ngân

>> xem thêm

Bình luận(0)