Gặp cụ bà bán vé số hô hoán “bắt cóc” khiến người cha bị đâm chết

Cụ bà bán vé số không ngờ sự cảnh giác của mình phút chốc đã gây ra thảm án hết sức đau lòng khiến con mất cha, vợ mất chồng. “Tôi rất ân hận” đó là lời chia sẻ tận đáy lòng của cụ bà 86 tuổi.

Giữa trưa nắng gay gắt đầu mùa khô, căn nhà tình thương sập xệ, chật chội dưới chân cầu vượt thị trấn Hậu Nghĩa (thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) của cụ bà bán vé số Dương Thị Gắt (86 tuổi) ở cùng 2 đứa cháu càng thêm ngột ngạt khi nhiều người hàng xóm bức xúc kéo đến trách móc, đay nghiến…cho rằng vì bà Gắt mà gây ra vụ án mạng đau lòng khiến người cha dắt con đi công viên bị đâm chết.
Gap cu ba ban ve so ho hoan “bat coc” khien nguoi cha bi dam chet
Cụ Gắt cùng 2 mẹ con 2 đứa cháu ngoại của mình bên căn nhà tình thương dưới gầm cầu vượt ở thị trấn Hậu Nghĩa. 
Tiếp xúc với PV Kiến Thức, gương mặt già nua, khắc khổ của bà Gắt lộ rõ vẻ sự lo lắng khi suốt đêm qua bà không ngủ được, sống trong khổ đau dằng dặc và trách mình gián tiếp gây ra vụ án đau lòng nói trên.
“Chiều 21/2, đang dắt 2 đứa cháu đi bán vé số ở công viên thị trấn Hậu Nghĩa thấy thằng bé đang vui chơi thì bị người đàn ông (sau đó được xác định là anh Lê Hoài Bảo, 30 tuổi, quê tỉnh Kiên Giang là ba cháu bé –PV) nắm tay lôi kéo lên xe, trong khi nó không chịu, cứ dùng dằng bỏ chạy. Vì thường nghe nhiều chuyện liên quan đến việc bắt cóc con nít, tôi đã kêu lên rằng chú làm gì vậy, bỏ nó ra, bắt cóc con nít hả…”, cụ Gắt kể lại.
Theo cụ Gắt thì bà chỉ nói thế thôi nhưng không biết vì đâu mà nhiều thanh niên sau đó xuất hiện, đánh dã man người đàn ông nói trên và gây ra cái chết hết sức đau lòng.
Gap cu ba ban ve so ho hoan “bat coc” khien nguoi cha bi dam chet-Hinh-2
Người cha 30 tuổi chết tức tưởi vì bị nghi oan bắt cóc trẻ em. 
“Dù cho lời nói lúc đó của tôi với mục đích tốt đi nữa thì tôi cũng chính là người gián tiếp gây ra cái chết của người cha tội nghiệp này. Tôi rất ân hận”, cụ Gắt nghẹn ngào chia sẻ.
Được biết hoàn cảnh của cụ Gắt rất đáng thương khi hàng ngày cụ già gần 90 tuổi này phải dắt 2 đứa cháu ngoại và cháu cố (cháu ngoại tên Liên bị tâm thần và bị kẻ xấu liên tục xâm hại có 1 đứa con nhỏ 2 tuổi và hiện đang tiếp tục mang thai) đi khắp thị trấn bán vé số.
Chiều 22/2, tại một nhà thờ trên địa bàn thị trấn Hậu Nghĩa, linh cữu anh Lê Hoài Bảo đang được quàn tại đây và sẽ đưa đi hỏa táng trong sáng mai 23/2, sau đó tro cốt được đưa về quê.
Vũ Sơn

>> xem thêm

Bình luận(0)