Con gái ngã quỵ khi biết người phụ nữ tử vong là mẹ mình

Qua kiểm tra ban đầu, thi thể người phụ nữ này có nhiều vết thương vùng đầu và mặt, là người dân địa phương, nhà cách hiện trường khoảng 1km.

Tối 21/2, đại diện chính quyền UBND xã Phước Hà (huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận) cho biết công an đang điều tra vụ việc người phụ nữ tử vong trên địa bàn. Theo đó, nạn nhân được xác định là bà P.T.P. (ngoài 40 tuổi, ngụ xã Phước Hà).
Theo chính quyền, khoảng 9h cùng ngày, người dân vào khu vực rừng Trà Nô (xã Phước Hà) đi làm rẫy thì hoảng hồn phát hiện người phụ nữ nằm bất động ở bìa rừng.
Đến kiểm tra thì nạn nhân đã tử vong, cơ thể nhiều vết thương, mặt áo không mặc quần (quần bị kéo xuống dưới chân).
Con gai nga quy khi biet nguoi phu nu tu vong la me minh
 Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân
Tại hiện trường, ngoài chiếc xe máy mang biển kiểm soát 85S1-4197 còn có một giỏ quần áo và đồ dùng cá nhân.
Vụ việc được công an huyện Thuận Nam phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Ninh Thuận đến xử lý. Cơ quan chức năng đến phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng.
"Nạn nhân là chị P, người địa phương. Chị ấy bị nhiều vết thương ở đầu và vùng mặt. Chiều nay, con gái chị đến rồi khóc đến ngã quỵ khi biết nạn nhân là mẹ của mình", lãnh đạo địa phương cho hay.
Theo chính quyền địa phương, hiện thi thể chị P đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Nhà nạn nhân cách hiện trường khoảng 1km.
Theo Tổ Quốc

>> xem thêm

Bình luận(0)