Cháy lớn ở The Pride Tố Hữu, người dân hoảng sợ bỏ chạy trong đêm

Vào khoảng 1h sáng ngày 23/7, tại tầng 30 toà nhà CT3, The Pride (Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội) xảy ra cháy, lúc đó chủ nhà vẫn ở trong nhà không biết, đến khi cháy lớn hơn mới tỉnh dậy và chạy ra ngoài. Thời gian trước tại đây cũng đã xảy ra cháy tại tầng 20.

Theo người dân sống tại toà nhà CT3, The Pride cho biết, vào khoảng thời gian trên có còi báo cháy và mùi khét nồng nặc tại nhiều hành lang, ngay sau đó mọi người hô hoán và gọi người thân chạy xuống dưới sảnh.
Được biết căn hộ bị cháy nằm trên tầng 30, khi xảy ra cháy chủ nhà vẫn ngủ trong nhà không hề biết xảy ra cháy, đến khi nghe thấy chuông báo cháy mới tỉnh giấc và chạy ra ngoài.
Chay lon o The Pride To Huu, nguoi dan hoang so bo chay trong dem
 Ngọn lửa bùng phát từ tầng 30 của toà nhà CT3, The Pride

Chay lon o The Pride To Huu, nguoi dan hoang so bo chay trong dem-Hinh-2
Nhiều người dân đã nhanh chóng chạy xuống dưới sảnh toà nhà 

Chay lon o The Pride To Huu, nguoi dan hoang so bo chay trong dem-Hinh-3
 Cháy vào thời điểm sáng sớm khiến nhiều người thêm phần lo lắng

Chay lon o The Pride To Huu, nguoi dan hoang so bo chay trong dem-Hinh-4
 5 xe cứu hoả đã đã đến hiện trường, ngay sau đó ngọn lửa được dập tắt
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng PCCC đã điều 5 xe đến để tiến hành công tác dập lửa, do hoả hoạn tại tầng trên cao nên lực lượng PCCC phải tiếp cận đám cháy bằng cầu thang bộ.
Cũng tại toà CT3, The Pride thời gian trước cũng đã xảy ra cháy tại tầng 20, đây là lần thứ 2 xảy ra cháy tại toà nhà trên.
Đến khoảng 2h sáng đám cháy được dập tắt hoàn toàn, hiện cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh và giúp người dân trở về căn hộ của mình.
Theo Thế Quang/Giáo dục thời đại

>> xem thêm

Bình luận(0)