Cây xanh bật gốc, đè bẹp Lexus ES300h trên phố HN

Không có tác động của thời tiết hay bất kỳ ngoại lực nào, cây xanh có đường kính khoảng 30cm bất ngờ đổ rồi đè bẹp một phần chiếc ô tô hạng sang Lexus ES300h giữa đường phố Hà Nội. Rất may không có ai bị thương.

Thông tin ban đầu về vụ việc cây xanh đè ô tô Lexus ES300h trên phố Hà Nội xảy ra vào khoảng 14h ngày 4/6, trên đường Tô Hiến Thành (hướng đi Nguyễn Bỉnh Khiêm, gần với khu vực ngã tư Tô Hiến Thành – Bà Triệu, Hà Nội).
Cay xanh bat goc, de bep Lexus ES300h tren pho HN
 Hiện trường vụ việc.
Theo các nhân chứng, thời điểm trên đường vắng, họ bất ngờ trông thấy cảnh tượng cây xanh bật gốc, đổ đè lên ô tô Lexus ES300h màu trắng BKS 30A – 555xx đang đỗ sát mép đường, khiến kính sau xe bị vỡ tan do thân cây đè lên nóc chắn xe. Ngoài ra, thân cây còn đè trúng một chiếc xe máy dựng ở vỉa hè phía đối diện.
"Tôi nghe tiếng động rất lớn liền chạy từ trong cửa hàng ra ngoài thì thấy cây đã đổ đè lên chiếc xe. Phía bên đường có một số người ngồi ở hàng ăn ven đường nhưng may mắn cành cây không đổ trúng vào người" - một nhân chứng kể lại.
Theo quan sát của PV tại hiện trường, cây xanh đổ vào Lexus ES300h là một cây phượng vỹ cổ thụ, có đường kính thân khoảng 30cm. May mắn cây xanh đổ không gây thương tích cho người đi đường cùng người dân sinh xung quanh khu vực.
Cay xanh bat goc, de bep Lexus ES300h tren pho HN-Hinh-2
 Cây phượng vỹ đổ còn đè trúng chiếc xe máy của người dân dựng ở vỉa hè phía bên.
Cay xanh bat goc, de bep Lexus ES300h tren pho HN-Hinh-3
 Ngay khi tiếp nhận thông tin lực lượng chức năng đã đến hiện trường để xử lý.
Liên quan đến vụ việc chiều cùng ngày xác nhận và thông tin với PV Kiến Thức một lãnh đạo Công ty TNHH MTV Công viên Cây xanh Hà Nội cho biết, ngay khi tiếp nhận thông tin đơn vị đã cử cán bộ, nhân viên ra hiện trường cây xanh đè bẹp xe Lexus phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vụ việc.
Đến khoảng 15h15 cùng ngày, các lực lượng chức năng đã xử lý và cắt xong các phần cây xanh bị đổ để đảm bảo cho các phương tiện lưu thông qua tuyến đường an toàn, thuận tiện.
Mạnh Hưng

>> xem thêm

Bình luận(0)