Cà Mau: Chồng chém vợ rồi đốt nhà, 2 người chết cháy

(Kiến Thức) - Sau khi đi nhậu về rồi xảy ra mâu thuẫn với người thân, người chồng chém vợ trọng thương rồi phóng hỏa đốt nhà khiến chị vợ 30 tuổi cùng đứa con mới 11 tháng chết cháy.

Trao đổi với PV án mạng kinh hoàng chồng chém vợ rồi đốt nhà, sáng 6/8 Công an huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) cho hay đã bắt khẩn cấp Bạch Văn Kha (SN 1981, ở xã Khánh Bình Tây) để điều tra vụ việc.
Ca Mau: Chong chem vo roi dot nha, 2 nguoi chet chay
 Hiện trường vụ án mạng kinh hoàng. Nguồn ảnh: Tiền Phong
Thông tin ban đầu, khoảng 2h sáng 6/8, Kha đi nhậu về thì xảy ra mâu thuẫn với vợ và chị vợ. Khoảng một tiếng sau, Kha dùng xăng đốt nhà chị vợ khiến chị Nguyễn Bảo Kiếm (30 tuổi, trú ấp Cơi 5B, xã Khánh Bình Tây, huyện Trần Văn Thời) cùng con của chị này là Lê Nguyễn Gia Đạt (11 tháng tuổi) chết cháy.
Vợ Kha là Nguyễn Bảo Trân cố thoát ra ngoài kêu cứu nhưng bị chồng chém trọng thương. Một người khác trong gia đình nạn nhân may mắn thoát thân trong vụ truy sát.
Các nhân chứng cho hay, khoảng 3h sáng tất cả choàng tỉnh dậy khi nghe thấy tiếng nổ và kêu khóc thảm thiết ở nhà bà Kiếm. Chạy sang tới nơi, do lửa cháy quá lớn, tất cả không thể làm gì. Ngọn lửa đã thiêu rụi ngôi nhà và khiến hai người tử vong.
Công an tỉnh Cà Mau đang tiến hành khám nghiệm hiện trường chém vợ đốt nhà, khám nghiệm tử thi để điều tra vụ án mạng do gã đàn ông tồi tệ gây ra.
Phượng Hồng

>> xem thêm

Bình luận(0)