Bố ném con một tuổi xuống đất khai gì với cảnh sát?

(Kiến Thức) - Khai với cơ quan công an, người bố ném con một tuổi xuống đất gây náo loạn TP Vinh cho biết nguyên nhân dẫn tới hành động là vì tìm vợ bỏ đi vì mâu thuẫn nhưng không thấy.

Liên quan đến vụ việc bố ném con xuống đất, ngày 22/11, Công an TP Vinh (tỉnh Nghệ An) đang tạm giữ Lê Ngọc Hà (33 tuổi, trú phường Hồng Sơn).
Tại Công an, Hà khai rằng trước đó xảy ra mâu thuẫn với vợ nên vợ bỏ đi. Tối ngày 20/11, Hà nghi vợ đến nhà một người quen trên đường Nguyễn Thúc Tự (phường Vinh Tân, TP Vinh) nên dắt theo con trai đến tìm nhưng không thấy.
Đến sáng hôm sau (21/11), Hà tiếp tục dẫn con trai đến để tìm vợ nhưng khi tới nơi anh ta bắt đầu có những hành động mất kiểm soát.
Bo nem con mot tuoi xuong dat khai gi voi canh sat?
Thời điểm Hà cởi sạch quần áo chỉ mặc mỗi quần lót bế theo con leo lên mái nhà. Ảnh Zing. 
Theo cơ quan chức năng, sau đó Hà cởi hết quần áo chỉ mặc chiếc quần lót rồi bế theo con trai leo lên mái nhà người dân rồi la hét. Nguy hiểm hơn là anh ta bế con chạy đi chạy lại.
Đến khoảng 11h cùng ngày, khi Hà bế con trèo sáng phần mái nhà phía sau, ném con một tuổi xuống. May mắn lượng cứu nạn cứu hộ đã kịp thời đón đỡ cháu. Sau đó, Hà cũng nhảy từ mái tôn xuống đất và ngay lập tức bị công an khống chế, bắt giữ.
Cơ quan chức năng cho biết, Hà là đối tượng nghiện ma túy nhiều năm nhưng đi cai nghiện không thành. Chia tay với người vợ trước xong, Hà kết hôn với người vợ thứ 2 và có cháu Lê Ngọc H.Đ. (SN 2017).
Trong diễn biến liên quan, hiện con của Hà đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa TP Vinh, cháu bé chỉ bị xây xước nhẹ và chấn thương phần mềm.
Hiện cơ quan Công an đang củng cố hồ sơ để xử lý người bố nghi ngáo đá ném con theo đúng quy định của pháp luật.
Khánh Hoài (tổng hợp)

>> xem thêm

Bình luận(0)