Bắt khẩn cấp doanh nhân 9X sản xuất hàng giả

Công an vừa bắt khẩn cấp Giám đốc một doanh nghiệp, cầm đầu đường dây sản xuất, buôn bán phụ tùng xe gắn máy, giả các nhãn mác thương hiệu lớn để tuồn ra thị trường.

Thông tin từ phòng CSĐT tội phạm về kinh tế và tham nhũng (PC46) Công an TP.HCM cho hay, vừa phối hợp cùng Cục CSĐT tội phạm về kinh tế và tham nhũng (C46) Bộ Công an triệt phá đường dây chuyên sản xuất, buôn bán phụ tùng xe gắn máy giả các nhãn mác thương hiệu lớn.

Công an đã tiến hành bắt giữ khẩn cấp đối với Ngô Văn Tùng (SN 1990, quê Lâm Đồng, tạm trú Q.Bình Tân), là giám đốc công ty TNHH thương mại Việt Thái mô tô và 1 người khác để làm rõ hành vi sản xuất, buôn bán hàng giả.

Công an thu giữ khoảng 20 tấn hàng phụ tùng xe gắn máy các loại giả nhãn mác của thương hiệu Thái Lan 

Trước đó, qua quá trình điều tra, theo dõi, mới đây trinh sát của các đơn vị phối hợp đã bắt quả tang 1 người đàn ông, là nhân viên do Tùng điều động, chở 490 cặp má phanh mang thương hiệu Thái Lan từ kho của công ty Việt Thái mô tô (ở P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân) để đi giao cho khách hàng. Người này không xuất trình được giấy tờ liên quan đến lô hàng.

Lực lượng công an đã tiến hành khám xét trụ sở công ty, kho hàng, xưởng sản xuất của công ty Việt Thái mô tô. Tại những nơi này, công an thu giữ lượng lớn tang vật gồm các loại bố thắng dĩa, ống dẫn nhiên liệu, bình xăng con, sên xe gắn máy…cùng tem, nhãn mác các loại.

Khối lượng tang vật thu giữ khoảng 20 tấn, có giá trị thị trường ước tính hơn 1,3 tỷ đồng. Bước đầu, công an bắt giữ khẩn cấp Ngô Văn Tùng, Giám đốc công ty Việt Thái mô tô và 1 người khác là quản lý kho hàng để tiếp tục mở rộng điều tra.
Theo Linh An/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)