Bắt được 2 đối tượng cướp ngân hàng Viecombank tại Khánh Hòa

Hai kẻ cướp ngân hàng Vietcombank (Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam) trên đường Hai Tháng Tư, thị xã Ninh Hòa đang đi xe máy thì bị lực lượng trinh sát ập vào khống chế.
 

Ngày 7/9, Công an thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) cho biết, lực lượng trinh sát vừa bắt được Trần Hoàng Nhật Tùng (36 tuổi) và Đàm Minh Quang (30 tuổi) cùng phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa là đối tượng trong vụ cướp tiền tại ngân hàng Vietcombank vừa qua. 

Bat duoc 2 doi tuong cuop ngan hang Viecombank tai Khanh Hoa
 Nghi can tại cơ quan điều tra. 

Trước đó, tối 6/9, hai tên cướp đang chạy xe máy ở thị xã Ninh Hòa thì bị lực lượng cảnh sát ập đến khống chế. Khám xét tại nhà 2 nghi can, lực lượng chức năng thu được 4 khẩu súng và hàng chục viên đạn.

Được biết, một trong 2 nghi can của vụ cướp nghiện ma túy. Sau khi lực lượng chức năng bắt giữ được 2 nghi can, công an tỉnh đã thưởng nóng cho các cán bộ, chiến sĩ vừa hoàn thành nhiệm vụ. 

Như Kiến Thức đưa tin, vào khoảng 10h15 ngày 5/9, một nam thanh niên cầm theo vật giống súng, mặt che khẩu trang lao vào khu vực giao dịch của Chi nhánh Vietcombank (trên đường Hai Tháng Tư, thị xã Ninh Hòa) la lớn và cướp đi một bao tải tiền (bên trong có gần 3 tỷ đồng) bỏ chạy ra ngoài.

Sau khi chạy ra ngoài, thanh niên vác theo bao tiền và lên xe của một nam thanh niên khác đang chờ sẵn bên ngoài để tẩu thoát.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng thị xã Ninh Hòa có mặt kiểm tra hiện trường, phong tỏa khu vực liên quan và truy tìm 2 nghi can cướp ngân hàng.

Thanh Hải

>> xem thêm

Bình luận(0)