Bảo vệ chung cư VOV Mễ Trì nghi sàm sỡ 2 bé gái

Cơ quan công an đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc nghi vấn bảo vệ chung cư VOV Mễ Trì có hành vi sàm sỡ 2 bé gái trong thang máy.

Ngày 2/8, bà Đỗ Thị Soan - Chủ tịch UBND phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã nắm rõ vụ việc nghi vấn nam bảo vệ có hành vi sàm sỡ 2 bé gái trong thang máy và giao cho cơ quan công an điều tra làm rõ.
Bao ve chung cu VOV Me Tri nghi sam so 2 be gai
Toà nhà chung cư Mễ Trì Vov nơi xảy ra vụ việc.
Theo đó, sự việc trên xảy ra vào khoảng 12h45 ngày 1/8 trong thang máy của tòa nhà CT D2 của khu chung cư VOV Mễ Trì (phường Mễ Trì, Hà Nội).
Ngay khi nhận được thông tin sự việc, Ban quản lý khu chung cư đã tiến hành trích xuất hình ảnh camera an ninh trong thang máy và trình báo sự việc nghi vấn bảo vệ chung cư sàm sỡ 2 bé gái lên công an phường Mễ Trì.
Sau đó, công an phường đã mời các bên liên quan đến trụ sở để giải quyết vụ việc.
Theo một lãnh đạo công an phường Mễ Trì, hiện sự việc đang trong quá trình xác minh, làm rõ nên chưa thể cung cấp thông tin.
Tuy nhiên, nhiều người dân sống tại khu chung cư xảy ra vụ việc cho biết thường ngày nam bảo vệ này là người hiền lành, tốt tính. Khi nghe được thông tin như vậy cũng không khỏi bất ngờ.
Hiện, vụ việc nghi vấn bảo vệ chung cư sàm sỡ 2 bé gái trong thang máy đang được điều tra và làm rõ.
>>> Xem thêm video: Khởi tố đối tượng Nguyễn Hữu Linh vì hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy
 

Tống Bao (T/H)

>> xem thêm

Bình luận(0)