Án mạng sau màn đập cửa phòng trọ cô gái lúc đêm khuya

Vụ ẩu đả kinh hoàng khiến một người thiệt mạng xảy ra vào đêm khuya khi nam thanh niên tìm đến phòng trọ của cô gái đập cửa gây sự.

Ngày 21/11, TAND TP Hà Nội đưa các bị cáo Nguyễn Kiều Vũ (SN 1996), Vương Quốc Hùng (SN 1996), Phạm Bá Thảo (SN 1993), Nguyễn Đức Anh (SN 1999, cùng ở Hà Nội) ra xét xử tội Giết người.
Trước đó, vào năm 2013, chị Đào Thanh Huyền (SN 1995, ở Quảng Ninh) đến thuê nhà trọ ở khu vực phố Định Công (Hoàng Mai, Hà Nội). Tháng 2/2015, chị Huyền nảy sinh tình cảm yêu đương và đồng ý để Nguyễn Kiều Vũ đến ở chung phòng trọ.
Lúc này, khu nhà trọ có anh Nguyễn Công Tuấn (SN 1993, ở Hà Nam, là công nhân trong một công ty về thực phẩm ở Hà Nội) ở phòng đối diện.
An mang sau man dap cua phong tro co gai luc dem khuya
Các bị cáo tại tòa. 
Anh Tuấn và Huyền đã xảy ra mâu thuẫn. Bênh bạn gái, Vũ gọi người đến đánh "dằn mặt", khiến anh Tuấn phải dọn đi.
Tối ngày 10/1/2017, anh Tuấn và anh Vũ Xuân Lợi (SN 1987, ở Thái Bình) cùng một số bạn bè rủ nhau đi uống rượu. Lúc về, anh Tuấn đi ngang khu trọ cũ.
Nhớ đến chuyện mình từng bị đánh, máu nóng nổi lên, anh Tuấn rủ nhóm bạn ghé xóm trọ cũ gây sự với chị Huyền. Anh Tuấn đứng ngoài đập cửa phòng trọ của cô gái.
Trước thái độ của anh Tuấn, chị Huyền gọi điện cho người yêu thông báo sự việc. Nhận điện thoại của người yêu, Vũ rủ nhóm bạn đến phòng trọ. Vừa về tới nơi, biết bạn gái bị anh Tuấn đánh vào đầu, Vũ cùng nhóm bạn đi mua dao bầu về "nghênh chiến".
Mời quý độc giả xem video "Lời khai nghi phạm vụ giết người vì sàm sỡ nhầm bạn gái". Nguồn ANTĐ:
Anh Tuấn cũng gọi thêm người đến chi viện. Tuy nhiên, khi thấy nhóm của Vũ xách dao, gậy gỗ quay về khu trọ, nhóm bạn của anh Tuấn bỏ chạy gần hết. Đúng lúc này, Vũ phát hiện bạn gái mình đang bị anh Tuấn túm tay kéo ra ngoài nên đã xông tới.
Thấy vậy, anh Tuấn vội chạy vào phòng trọ của chị Huyền chốt cửa bên trong cố thủ. Sau khi phá cửa, nhóm của Vũ lôi anh Tuấn ra ngoài, dùng gậy đánh đập khiến nạn nhân bất tỉnh tại chỗ. Nạn nhân tử vong sau đó, còn nhóm của Vũ lần lượt bị bắt giữ.
Tại tòa, vì luật sư bào chữa cho một trong số các bị cáo vắng mặt và đại diện hợp pháp của anh Nguyễn Công Tuấn không đến dự phiên tòa nên sau khi hội ý, HĐXX đã quyết định hoãn phiên xử.
Theo T.Nhung/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)