Video: Mắc kẹt trên trần nhà, tên trộm la hét cầu cứu và cái kết

Không những không trộm được đồ, tên trộm còn phải nhờ chủ nhà giải cứu vì bị mắc kẹt đầu trên trần nhà.

 
Vụ việc này xảy ra tại làng Kempek, quận Gempol, Cirebon Regency, Tây Java, Indonesia vào buổi sáng 8/11.

Faruk Majid, chủ cửa hàng cho biết, khi đến nơi ông đã nhìn thấy tên trộm bị mắc kẹt trên trần nhà trong tình trạng mệt lả và đang cố gắng kêu cứu.

"Có lẽ cái lỗ quá nhỏ nên anh ta đã bị mắc kẹt trên trần nhà. Vì vậy, tôi không nhìn thấy đầu tên trộm mà chỉ nhìn được từ cổ trở xuống", Faruk nói với Kompas TV.

"Tên trộm sau đó đã kêu cứu. Có lẽ vì mệt nên anh ấy cầu xin sự tha thứ", chủ cửa hàng nói thêm.

Người đứng đầu làng Kempek cho biết, vụ việc được phát hiện sau khi những người dân đang ngủ cạnh cửa hàng nghe thấy tiếng kêu cứu. Sau đó, họ lần theo nguồn gốc của âm thanh và thông báo cho chủ cửa hàng.

Trong clip được ghi lại, đầu của tên trộm bị mắc kẹt ở phía trên còn hai chân lơ lửng giữa nhà. Tình huống bi hài này đã được chia sẻ trên mạng xã hội và hút hàng trăm ngàn lượt xem.

Mặc dù, đối tượng bị mắc kẹt ở trần nhà có âm mưu ăn trộm nhưng chủ cửa hàng không trình báo sự việc với cảnh sát. Nguyên nhân do đối tượng định trộm cắp đang là sinh viên, chủ cửa hàng muốn mở một cơ hội làm lại cho nam thanh niên. Gia đình tên trộm đã nói chuyện với chủ cửa hàng và hứa bồi thường mọi thiệt hại.

Theo lời chủ cửa hàng, vụ việc đã được thu xếp ổn thỏa tại hội trường của làng. Cuộc gặp có gia đình tên trộm, chủ cửa hàng và chính quyền địa phương.

Tên trộm tiết lộ, ban đầu, hắn định lẻn qua đường mái nhà vào trong để trộm một số đồ. Tuy nhiên, trong quá trình di chuyển từ mái xuống sàn nhà bị mắc kẹt, đối tượng này không thể tự giải thoát nên bị bại lộ.

Faruk cũng cho biết, cửa hàng của anh đã 3 lần bị kẻ trộm lẻn vào bằng đường mái nhà. Những tên trộm trước đã lấy cắp thẻ nhớ, điện thoại di động và tiền mặt.

Xác người trong nghĩa trang và quá trình ra tay tàn độc của sát thủ

Một người đàn ông được phát hiện nằm chết ở nghĩa trang của thôn. Từ đây, Công an TP Hải Phòng đã phá được vụ án giết người đặc biệt nghiêm trọng.

Xac nguoi trong nghia trang va qua trinh ra tay tan doc cua sat thu

Theo hồ sơ vụ án, sáng 5/10/2008, khi người dân thôn Phương Mỹ, xã Mỹ Đồng, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng kéo nhau đi làm, ngang qua nghĩa trang thôn, họ phát hiện xác một người đàn ông nằm gục ngay mép nhà quản trang, xung quanh có nhiều vết máu vương vãi. Nghĩa trang thôn Phương Mỹ nằm khá xa khu dân cư, là nơi vắng vẻ, ít người qua lại. Tại hiện trường, Công an tìm thấy nhiều vết thương chí mạng trên phần đầu, gáy người này. Gần chỗ nạn nhân tử vong, công an phát hiện một chiếc búa đinh. Qua giám định, những vết thương của nạn nhân là do vật cứng gây nên, trùng khớp với chiếc búa đã tìm thấy tại hiện trường.. (Ảnh minh họa, nguồn internet) 

Trung Quốc “chật vật” cứu hộ người dân mắc kẹt trong lũ lụt

Trung Quốc đang vật lộn để xả nước lũ an toàn cho các tuyến đường thủy và hồ chứa, đồng thời giải cứu hàng chục nghìn người bị mắc kẹt do lũ lụt.

Trung Quoc “chat vat” cuu ho nguoi dan mac ket trong lu lut

Trung Quốc đang trải qua lũ lụt do mưa lớn ở một số vùng của đất nước. Cơ quan thời tiết Trung Quốc thông tin, thủ đô Bắc Kinh đã ghi nhận lượng mưa lớn nhất trong ít nhất 140 năm qua khi hoàn lưu bão Doksuri quét qua khu vực. Ảnh: Xinhua.

Trung Quoc “chat vat” cuu ho nguoi dan mac ket trong lu lut-Hinh-2
Lực lượng cứu hộ Trung Quốc đang cứu hộ người dân mắc kẹt trong lũ lụt ở Trác Châu, tỉnh Hà Bắc trong bối cảnh mưa bão. Ảnh: Xinhua.
Trung Quoc “chat vat” cuu ho nguoi dan mac ket trong lu lut-Hinh-3
Nhiều vùng ở Trung Quốc đang vật lộn để xả nước lũ an toàn cho các tuyến đường thủy và hồ chứa, đồng thời giải cứu hàng chục nghìn người bị mắc kẹt do nước lũ. Ảnh: Xinhua.
Trung Quoc “chat vat” cuu ho nguoi dan mac ket trong lu lut-Hinh-4
Người phụ trách Ban chỉ huy phòng chống lũ lụt và hạn hán tỉnh Hà Bắc cho biết, đợt mưa hiện tại vẫn chưa kết thúc, vẫn còn mưa lớn cục bộ, lưu lượng xả của hồ vẫn ở mức cao nên tình trạng lũ chồng lũ vẫn xảy ra. Ảnh: Reuters. 
Trung Quoc “chat vat” cuu ho nguoi dan mac ket trong lu lut-Hinh-5
Để phục vụ công tác phòng chống và ứng phó bão lũ, các tỉnh Hà Bắc, Bắc Kinh, Thiên Tân, Sơn Tây đã chia sẻ thông tin, phối hợp điều tiết, điều phối 32 hồ chứa lớn và vừa cắt đỉnh, chặn đỉnh lũ. Ảnh: Reuters.  
Trung Quoc “chat vat” cuu ho nguoi dan mac ket trong lu lut-Hinh-6
Đối với thành phố Trác Châu, nơi bị ảnh hưởng nặng nề bởi lũ lụt, công tác cứu hộ đang được thực hiện khẩn trương. Ảnh: Reuters.
Trung Quoc “chat vat” cuu ho nguoi dan mac ket trong lu lut-Hinh-7
Khu vực bị ảnh hưởng nghiêm trọng ở Trác Châu là thị trấn Matou, nơi đường sá biến thành sông, nguồn cung cấp điện và nước uống bị cắt, mất tín hiệu điện thoại di động và người dân bị mắc kẹt trong nhà. Ảnh: Reuters. 
Trung Quoc “chat vat” cuu ho nguoi dan mac ket trong lu lut-Hinh-8
Truyền thông Trung Quốc cho biết, lực lượng cứu hộ từ khắp nước này đã nộp đơn xin hỗ trợ cứu trợ lũ lụt ở Trác Châu. Ảnh: Chinadaily. 
Trung Quoc “chat vat” cuu ho nguoi dan mac ket trong lu lut-Hinh-9
 Hàng ngàn người dân bị ảnh hưởng bởi lũ lụt đã được sơ tán đến nơi trú ẩn trong các trường học và các tòa nhà công cộng khác ở ngoại ô Bắc Kinh và các thành phố lân cận. Ảnh: AP.
Trung Quoc “chat vat” cuu ho nguoi dan mac ket trong lu lut-Hinh-10
Cư dân sơ tán khỏi nước lũ trên một chiếc máy ủi ở Trác Châu. Ảnh: AP.
Trung Quoc “chat vat” cuu ho nguoi dan mac ket trong lu lut-Hinh-11

Người dân nhận đồ tiếp tế từ một chiếc xe tải để sơ tán khỏi lũ lụt ở Trác Châu. Ảnh: AP. 

Đọc nhiều nhất

Tin mới