Xe tải bốc cháy giữa trạm xăng, nhân viên có màn xử lý tài tình

Google News

Nhờ phát hiện kịp thời, cùng với sự bình tĩnh xử lý sự việc, nhân viên cây xăng đã nhanh chóng khống chế được ngọn lửa đang cháy bùng bùng dưới gầm xe.

Mới đây, sự việc một chiếc ô tô trong trạm xăng bất ngờ phát cháy khiến người xem căng thẳng theo dõi. Theo clip lan truyền trên mạng, sự việc xảy ra vào ngày 14/9 vừa qua, tại một cây xăng trên địa bàn xã Hải Trường, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị. 
Đoạn clip do camera giám sát tại trạm xăng ghi lại, thời điểm đó có 1 chiếc xe tải đang dừng chờ tiếp nhiên liệu thì bất ngờ có ngọn lửa bốc lên từ gầm xe. Lúc này, tài xế và 2 phụ xe vẫn ngồi trên cabin mà không hề phát hiện ra sự bất thường.
Thấy khói bắt đầu lan ra xung quanh mặt đất, nhân viên cây xăng liền cúi người xuống kiểm tra và đã nhận ra tình huống nguy cấp. Ngay lập tức, nam nhân viên lấy bình cứu hỏa và gọi người trên xe xuống dập lửa.
Nhờ phát hiện kịp thời, cùng với sự bình tĩnh xử lý sự việc, nhân viên cây xăng đã nhanh chóng khống chế được ngọn lửa đang cháy bùng bùng dưới gầm xe. May mắn là không có thiệt hại nào nghiêm trọng.
Xe tai boc chay giua tram xang, nhan vien co man xu ly tai tinh
 
Đoạn clip sau khi lan truyền trên mạng xã hội đã nhận về sự quan tâm lớn từ dư luận. Nhiều người đã dành lời khen cho sự nhanh trí trong xử lý phòng, chống cháy nổ của nhân viên cây xăng. Một số người cũng nhận định, xe tải bốc cháy giữa cây xăng, nếu không kịp thời phát hiện và dập lửa kịp thời thì hậu quả khôn lường.
Xe tai boc chay giua tram xang, nhan vien co man xu ly tai tinh-Hinh-2
Ông Nguyễn Đức Hùng, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty xăng dầu Quảng Trị tặng hoa và quyết định khen thưởng cho anh Nguyễn Trí Tri 
Trao đổi với báo Dân Trí về vụ việc, ông Nguyễn Đức Hùng, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Xăng dầu Quảng Trị vụ việc xảy ra tại cửa hàng xăng dầu số số 22, nằm tại địa bàn xã Hải Trường, huyện Hải Lăng. Sau vụ việc, Công ty Xăng dầu Quảng Trị đã khen thưởng đối với hành động dũng cảm, mưu trí của nam nhân viên chữa cháy tại cây xăng.
Được biết nam nhân viên nói trên là anh Nguyễn Trí Tri là nhân viên của cửa hàng xăng dầu số 22, xã Hải Trường. Việc khen thưởng nhằm ghi nhận, biểu dương và khích lệ tinh thần trách nhiệm, dũng cảm, kịp thời chữa cháy, ứng cứu tài sản cho khách hàng của anh Tri.
Theo Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)