Video: Màn giải cứu bé gái bị kẹt tay vào thang cuốn

Thấy bé gái bị kẹt tay vào thang cuốn, hàng chục người đã nhảy lên chiếc thang rồi cố gắng giữ cho nó ngừng chuyển động.

Sự việc xảy ra tại một trung tâm mua sắm ở Sochi, Nga. Hình ảnh ghi lại được cho thấy, nhân lúc không ai để ý, một bé gái đã tự tách khỏi mẹ rồi đi lang thang trong trung tâm mua sắm.
Do bị trượt chân, bé đã ngã xuống thang cuốn. Những ngón tay của bé gái bị kẹt khiến bé la khóc dữ dội. Chứng kiến cảnh tượng này, những người xung quanh đã nhanh chóng chạy lại để giải cứu cô bé.

Mời quý độc giả xem video: Bé gái bị kẹt tay vào thang cuốn và màn giải cứu gây tranh cãi - Nguồn: Người Đưa Tin

Khoảng chục người đã nhảy lên thang cuốn rồi cố gắng giữ cho thang máy ngừng chuyển động để cứu đứa bé ra. Cuối cùng, bé gái cũng được giải cứu thành công và chỉ bị vài vết xây xước nhẹ trên tay.
Tuy nhiên, hành động của những người này lại bị nhân viên trung tâm mua sắm chỉ trích dữ dội vì họ hành động quá cảm tính.
Các chuyên gia cũng chỉ ra rằng, những hành động bộc phát như vậy sẽ dẫn đến nguy cơ bị thương tích nghiêm trọng hơn, không chỉ cho đứa trẻ mà còn cho chính những người đang đứng trên chiếc thang cuốn đó.
Theo Người Đưa Tin

>> xem thêm

Bình luận(0)