Video: Dừng đèn đỏ, 3 thanh niên tiện tay “chôm” nguyên rổ xoài

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh 3 thanh niên đi xe máy ngang nhiên trộm rổ xoài của người bán hàng khiến dân mạng phẫn nộ.

Mời độc giả xem video: Dừng đèn đỏ, 3 thanh niên tiện tay "chôm" nguyên rổ xoài

Đoạn clip được tài khoản K.N đăng tải cùng dòng trạng thái: "Mưu sinh khó khăn quá, tôi mới bán được vài ngày mà gặp phải mấy thanh niên ba trợn này.
Cụ thể, ngay đoạn ngã 4 Lâm Văn Bền với đường số 37, có 3 anh thanh niên bưng rổ xoài của em. Mùa dịch khó khăn, không có khả năng thuê mặt bằng kinh doanh nên mới phải buôn bán hàng rong kiếm thêm. 3 anh đi trên xe Wave mang BKS: 59L1-518.xx, màu đỏ. Anh chị nào quen hay biết mấy anh này nhắn giúp em trả lại cái rổ để em còn có cái buôn bán kiếm miếng cơm nuôi vợ con nữa ạ".
Theo đó, sự việc xảy ra vào 16h ngày 10/3, tại khu vực ngã 4 Lâm Văn Bền giao với đường số 37, quận 7 (TP.HCM). Hình ảnh ghi lại được cho thấy, có 3 thanh niên không đội mũ bảo hiểm, đèo nhau trên một chiếc xe máy đang dừng đèn đỏ tại ngã tư.
Lợi dụng thời điểm không có người bán hàng, nam thanh niên ngồi sau xe đã nhoài người ra ngoài, cuỗm luôn cả rổ xoài đặt trên ghế nhựa rồi phóng xe tẩu thoát.
Toàn bộ sự việc xảy ra đã được camera giám sát ghi lại.
Theo Hải Vân/Nguoiduatin.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)