Màn song ca hút 10 triệu view của Hoài Linh và Cẩm Ly

Màn song ca này của Hoài Linh và Cẩm Ly từng được đăng tải trên nhiều kênh YouTube khác nhau, đến nay đã thu được trên dưới 10 triệu lượt xem.

Video: Màn song ca hút 10 triệu view của Hoài Linh và Cẩm Ly:
Hoài Linh và Cẩm Ly là một cặp "anh em" chơi với nhau khá thân trong showbiz Việt. Từ khi Hoài Linh còn ở hải ngoại đã có duyên gặp gỡ với Cẩm Ly và trở thành đôi bạn thân thiết.
Trong sự nghiệp âm nhạc, Cẩm Ly song ca với Hoài Linh nhiều lần nhưng nổi tiếng và được biết đến nhiều nhất phải kể đến ca khúc "Không bao giờ quên anh" trong liveshow kỷ niệm 15 năm ca hát của Cẩm Ly được tổ chức vào năm 2008.
Kết hợp với nhau trong một ca khúc nhạc trữ tình khá nổi tiếng, phần song ca này thu hút khán giả với giọng hát ngọt ngào của Cẩm Ly và chất tự sự, đầy "sầu muộn" trong giọng ca của Hoài Linh. Tuy không phải là ca sĩ chuyên nghiệp song Hoài Linh chưa bao giờ lép vé trong những màn song ca với những ca sĩ khác.
Hoài Linh song ca cùng Cẩm Ly trong liveshow 15 năm ca hát.
Màn song ca của Hoài Linh và Cẩm Ly từng được đăng tải trên nhiều kênh YouTube khác nhau, đến nay đã thu được trên dưới 10 triệu lượt xem - một con số rất đáng nể với một phần trình diễn live trên sân khấu.
Bên cạnh phần song ca với Cẩm Ly, Hoài Linh còn có những màn song ca tạo được sức nóng trên YouTube với Dương Ngọc Thái, Đàm Vĩnh Hưng...
Theo Dân Việt

Bình luận(0)