Bé gái 6 tuổi bị cha ruột dùng lửa đốt khắp người

Mới đây, cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương phát hiện một bé gái 6 tuổi bị chính cha ruột của mình dùng lửa đốt khắp người bé.

Nạn nhân vụ bạo hành trên là một bé gái mới học lớp 1. Bé gái này đang ở trọ cùng bố mẹ tại một khu trọ thuộc thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.
Được biết, người cha của bé gái 6 tuổi đã dùng lửa đốt khắp người bé, gây ra hàng chục vết thương trên cơ thể con gái mình. Bé gái này thường xuyên bị cha đánh đập, ngược đãi.
Qua tìm hiểu, sau khi gây thương tích lần gần nhất cách đây gần 1 tuần, cha của bé đã giấu con gái trong nhà, không cho ra ngoài.
Đến tận chiều 17/12, khi bé tới lớp, cô giáo chủ nhiệm mới phát hiện bé bị bạo hành. Trên cơ thể bé xuất hiện nhiều vết thương, phần lớn là những vết bỏng lửa.
Và đến tối 18/12, Công an thị xã Thuận An đã bắt tạm giữ cha của bé gái. Tại cơ quan công an, người đàn ông này đã thừa nhận hành vi bạo hành của mình. Đồng thời, đối tượng khai nhận đã dùng giấy tập, cuộn tròn lại, đốt lửa cho cháy và châm vào miệng, tay, ngực, lưng của cô con gái ruột.

                                            Nguồn video: VTV1.
Theo VTV News

Bình luận(0)