Trưởng phòng kinh doanh và cú lừa tình 'siêu hạng'

Cứ nóng vội, ôm mộng ảo đổi đời nhờ sự giàu sang của kẻ khác, để rồi nghe theo những lời hứa hẹn có cánh của họ, thì không phải chỉ lần này mà rất dễ có lần khác lặp lại, nếu cháu chưa rút ra cho mình bài học cảnh giác, tự răn.

Cháu không nói rõ nhưng bác tin rằng cháu đã đủ tuổi để chịu trách nhiệm trước pháp luật nhưng việc làm của mình, vì cháu đã xa gia đình tự lên thành phố kiếm sống mấy năm nay rồi. Do đó bác muốn mạnh dạn khuyên cháu hãy bình tĩnh, chấp nhận và nghị lực để đối đầu với sự thật nhằm tìm cho mình hướng đi phù hợp, sáng suốt cho cuộc sống còn rất dài ở phía trước của cháu.
Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bẫy ngọt ngào của ‘kẻ săn tình’ khiến thiếu nữ mất trắng đời con gái, sai cũng đã sai rồi, trả giá cũng đã trả rồi. Bây giờ nếu cháu thấy thành phố không còn là nơi dành cho mình nữa thì cứ tự tin trở về quê, lao động cùng bố mẹ.
Tiền ở quê hay ở phố, dù ít, dù nhiều mà do chính sức lao động của cháu kiếm ra đều có giá trị ngang nhau. Cứ nóng vội, ôm mộng ảo đổi đời nhờ sự giàu sang của kẻ khác, để rồi nghe theo những lời hứa hẹn có cánh của họ, thì không phải chỉ lần này mà rất dễ có lần khác lặp lại, nếu cháu chưa rút ra cho mình bài học cảnh giác, tự răn.
Cháu còn quá trẻ để buông tay đầu hàng khi chót vấp ngã. Hãy tỉnh táo, mạnh mẽ đứng lên làm lại từ sai lầm để có cuộc sống hiện tại và tương lai tốt đẹp cháu nhé. Chia sẻ cùng cháu, chúc cháu thành công.

Chưa thể nói dịch COVID -19 đã lui

.TS Nguyễn Huy Nga, chuyên gia dịch tễ, nguyên Cục Trưởng Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) cho biết, đây chưa phải là giá trị dịch tễ đánh giá dịch đã lui, là một tín hiệu vui, nhưng không chủ quan.

Chua the noi dich COVID -19 da lui
27 bệnh nhân mắc COVID-19 đã được chữa khỏi và ra viện vào ngày 30/3. Ảnh: PV 

Không chủ quan

Bệnh nhân COVID-19 thứ 91 chuyển biến nặng, phải chạy tim phổi nhân tạo

(Kiến Thức) - Nam phi công người Anh là bệnh nhân nhiễm COVID-19 thứ 91 sức khoẻ đang ngày càng xấu, phải sử dụng ECMO (tim phổi nhân tạo).

Trưa 6/4, Bác sĩ Nguyễn Văn Vĩnh Châu, Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM cho biết, tình trạng sức khoẻ của bệnh nhân 91- COVID-19 đang ngày càng xấu, hiện phải can thiệp ECMO (tim phổi nhân tạo).
Bệnh nhân 91 là phi công Stephen George Gallagher Cameron, quốc tịch Anh, dương tính COVID-19 vào ngày 18/3. Bệnh nhân là người đầu tiên được phát hiện nhiễm bệnh tại ổ dịch Buddha (phường Thảo Điền, quận 2).

Kế hoạch lừa tình, moi tiền sếp nữ của vợ khiến chồng sốc nặng

 Hôm qua vợ tôi gợi ý tôi nên lợi dụng cảm tình của bà sếp già và xấu để moi tiền của bà ta. “Miễn anh khéo léo, làm cho bà ta hy vọng là moi được mà không phải đi quá giới hạn với bà ấy”. Tôi sốc quá thể.

Ke hoach lua tinh, moi tien sep nu cua vo khien chong soc nang

Ảnh minh họa: Internet 

Ngày nào vợ tôi cũng nghi ngờ, chì chiết về quan hệ giữa tôi và bà sếp, nhưng khi tôi bảo bỏ việc thì cô ấy không đồng ý, mà muốn tôi moi tiền của bà sếp kia.

Đọc nhiều nhất

Tin mới

Mẹo giúp da mặt tăng độ đàn hồi

Mẹo giúp da mặt tăng độ đàn hồi

Các bài tập đơn giản cho cơ mặt, chế độ chăm sóc da và dinh dưỡng hợp lý đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì độ đàn hồi cho làn da, giảm nếp nhăn.