Trộm đột nhập trụ sở xã "khoắng sạch" tiền dân góp nuôi bò
Trộm đã đột nhập trụ sở UBND xã Thượng Long phá két sắt và “khoắng sạch” số tiền người dân nộp để thực hiện dự án phát triển chăn nuôi bò.
Theo An Sơn (Dân Việt)
Chiều 10/10, tin từ Công an huyện Nam Đông (Thừa Thiên-Huế) cho biết, cơ quan này đang điều tra làm rõ vụ trộm đột nhập trụ sở xã phá két sắt lấy trộm tiền tại trụ sở 3 xã trên địa bàn.
Theo thông tin ban đầu, các vụ trộm trên xảy ra vào rạng sáng 9/10. Vào thời điểm trên, kẻ gian đã đột nhập vào phòng kế toán của UBND các xã Thượng Long, Thượng Quảng và Hương Hữu của huyện Nam Đông để trộm tài sản.
Két sắt của UBND xã Thượng Long bị kẻ gian phá hỏng và khoắng đi toàn bộ số tiền người dân vừa nộp để thực hiện dự án phát triển chăn nuôi bò.
Tại các xã Thượng Quảng và Hương Hữu, kẻ trộm đã phá khóa cửa đột nhập vào phòng kế toán rồi phá hỏng một phần két sắt nhưng không mở được cửa két nên không lấy trộm được tiền.
Tại xã Thượng Long, kẻ gian phá két sắt và “khoắng” đi số tiền gần 60 triệu đồng. Đây là toàn bộ số tiền xã vừa thu từ người dân để tiến hành dự án phát triển chăn nuôi bò.
Theo cơ quan công an, thủ đoạn của kẻ gian khi đột nhập vào trụ sở các xã trên rất chuyên nghiệp. Đáng chú ý là các thủ phạm đã sử dụng găng tay trong quá trình đột nhập, phá két sắt nên khó truy tìm dấu vết.
>>> Mời quý độc giả xem video Tên trộm liều lĩnh (nguồn Youtube):
Sự kiện khánh thành Quảng trường Gia Nghĩa tối 25/7 mở ra không gian phát triển đô thị hiện đại, quảng bá bản sắc văn hóa và thu hút đầu tư cho tỉnh Lâm Đồng.
Thời tiết hôm nay 27/7, tại Hà Nội và các tỉnh Bắc Bộ phổ biến có nắng vào ban ngày, từ chiều tối xuất hiện mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.
Sau 3 đợt mưa lớn liên tiếp trong tháng 7, một số khu vực ở Sơn La đón “lũ chồng lũ”; nhiều nhà dân, các công trình, hạ tầng giao thông hư hỏng nặng nề.
Việc đưa Nhà máy điện phân nhôm Đắk Nông vào vận hành giúp giảm khoảng 1,5 tỷ USD nhập khẩu nhôm mỗi năm, tạo đà tăng trưởng bứt phá cho tỉnh Lâm Đồng.
Thời tiết hôm nay 27/7, tại Hà Nội và các tỉnh Bắc Bộ phổ biến có nắng vào ban ngày, từ chiều tối xuất hiện mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.
Sau 3 đợt mưa lớn liên tiếp trong tháng 7, một số khu vực ở Sơn La đón “lũ chồng lũ”; nhiều nhà dân, các công trình, hạ tầng giao thông hư hỏng nặng nề.
Sự kiện khánh thành Quảng trường Gia Nghĩa tối 25/7 mở ra không gian phát triển đô thị hiện đại, quảng bá bản sắc văn hóa và thu hút đầu tư cho tỉnh Lâm Đồng.
Khoảng 18h10 ngày 25/7, một vụ cháy lớn bùng phát gần trụ sở UBND phường Thanh Liệt (Hà Nội). Lực lượng chức năng huy động nhiều xe cứu hỏa đến dập lửa.
Sau khi được Công an xã Đại Đồng thông báo, người phụ nữ ở Phú Thọ đã chủ động trình báo và hoàn trả hơn 2,06 tỉ đồng do người dân Ninh Bình chuyển nhầm.
Không có giấy phép lái xe nhưng Bùi Văn Bảo vẫn lái xe đầu kéo cơi nới thành thùng, bỏ chạy hơn 130 km, lao qua nhiều chốt CSGT trước khi bị khống chế.
Chủ tịch nước Tô Lâm đã ký Quyết định số 1197/QĐ-CTN truy tặng Huân chương Dũng cảm cho đồng chí Thượng sĩ Kpă Thiêp đã hy sinh khi cứu giúp người dân.
Chiếc ô tô bất ngờ mất lái, tông chiếc taxi,sau đó tiếp tục húc đổ pano tuyên truyền rồi lao lên vỉa hè trên đường Tôn Đức Thắng, phường Sài Gòn, TP HCM.
Hà Nội giao Sở Xây dựng xây dựng phương án hỗ trợ nhóm người có thu nhập thấp thay thế xe máy có nguy cơ gây ô nhiễm cao khi không đáp ứng mức khí thải.