Maritime Bank cung cấp Gói giải pháp tăng tốc kinh doanh cho Hội viên CLB Doanh Nhân SG

(Kiến Thức) - Nhằm mục tiêu đồng hành và mang tới các giải pháp tài chính phù hợp, toàn diện cùng những ưu đãi vượt trội dành cho Top các Hội viên uy tín Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn, Maritime Bank cung cấp Gói giải pháp tăng tốc kinh doanh cuối năm cùng nhiều ưu đãi đặc biệt khác cho các doanh nghiệp này.

Đây là một trong những nội dung nổi bật nằm trong khuôn khổ Hội thảo “Khách hàng đặc biệt, giải pháp khác biệt” do Maritime Bank phối hợp cùng CLB Doanh nhân Sài Gòn tổ chức ngày 25/10/2016 tại TP Hồ Chí Minh.
Theo đó, Maritime Bank sẽ cung cấp gói giải pháp tăng tốc kinh doanh cuối năm dành riêng cho các Hội viên. Bên cạnh nguồn tín dụng ưu đãi, Maritime Bank còn mang tới các giải pháp tài chính hữu hiệu khác:
Trải nghiệm gói tài khoản doanh nghiệp VIP: Miễn phí mở và quản lý tài khoản, miễn phí toàn bộ các giao dịch nội địa trong và ngoài hệ thống Maritime Bank
Vay 4 tỷ trong 5 ngày không yêu cầu tài sản đảm bảo với nhu cầu vốn ngắn hạn
Cấp hạn mức tín dụng được cấu trúc đặc biệt, tổng hạn mức lên đến trên 300% giá trị tài sản đảm bảo, thời gian phê duyệt trong vòng 5 ngày làm việc với nhu cầu vốn trung và dài hạn.
Hỗ trợ tỷ giá mua – bán cũng như sự thuận tiện của chuyển tiền cho đại lý nước ngoài Mọi nhu cầu của doanh nghiệp được tư vấn bởi Giám đốc quản lý quan hệ khách hàng riêng.
Với kinh nghiệm phục vụ đa dạng các loại hình doanh nghiệp ở nhiều phân khúc khác nhau, Maritime đã cung cấp các giải pháp được thiết kế chuyên biệt cho nhiều đối tác là các Tổ chức, Tập đoàn lớn trong và ngoài nước: Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam – VLA, Hệ thống Bán lẻ Lotte Mart (thành viên của Tập đoàn Lotte), Bảo hiểm Prudential, BNI… trên cơ sở đáp ứng một cách toàn diện các nhu cầu về tài chính, mang những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm, dịch vụ. Maritime Bank mong rằng gói giải pháp chuyên biệt và đặc biệt trên sẽ giúp doanh nghiệp có thêm đòn bẩy tài chính để tăng tốc hiệu quả, hoàn thành kế hoạch kinh doanh.
Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh Maritime Bank nơi gần nhất, Call Center 24/7: 1800599999 (miễn phí)/ 04.39445566 hoặc truy cập website: www.msb.com.vn
Hồng Liên

>> xem thêm

Bình luận(0)