Trả thù chồng ngoại tình, vợ làm điều kinh hoàng đến mất mạng

(Kiến Thức) - Một người phụ nữ 35 tuổi ở Anh đã tử vong do bị bỏng hơn 90% cơ thể, sau khi tự đổ xăng lên người để "dọa" người chồng ngoại tình.

Theo Daily Mail ngày 28/3, Ambreen Hussain, một bà mẹ 2 con, đã tử vong vì bỏng 90% sau khi đổ xăng lên người tại nhà riêng ở Teeside, Anh. Hành động của cô được cho là để "dọa" người chồng ngoại tình.
Camera giám sát cho thấy, cô Ambreen đứng ở vườn sau nhà, đổ xăng lên người và cầm một mẩu giấy đang cháy. 
Mặc dù Ambreen không được nhìn thấy áp tờ giấy đang cháy lên người mình, nhưng đoạn video ghi lại khoảnh khắc cô chìm trong biển lửa.
Tra thu chong ngoai tinh, vo lam dieu kinh hoang den mat mang
Cô Ambreen tử vong do bị bỏng tới 90% cơ thể. Ảnh: Daily Mail.
Mobeen, chồng của cô Ambreen, đã dội nước lên người vợ và cùng hàng xóm cố gắng dập tắt ngọn lửa, nhưng vẫn không thể cứu sống vợ anh. Cô Ambreen qua đời hôm 17/11/2018, 4 ngày sau khi được đưa vào bệnh viện Newcastle Royal Victoria cấp cứu.
Khám nghiệm tử thi cho thấy, cô Ambreen tử vong do bỏng nặng hơn 90% cơ thể.

Mời độc giả xem thêm video: Kỳ lạ nhà tự cháy (Nguồn: VTC1)

Theo lời khai với các nhà điều tra của Mobeeb, cuộc hôn nhân của vợ chồng anh gặp trục trặc từ 6 tháng trước, khi Ambreen phát hiện ra việc người chồng ngoại tình
"Tôi không nghĩ là cô ấy sẽ tự thiêu. Tôi nghĩ cô ấy chỉ đang dọa tôi", Mobeen nói.
Trợ lý điều tra viên Jo Wharton cho biết thêm cô Ambreen đã "tức giận" sau cuộc cãi vã với chồng. Tuy nhiên, "cái chết của cô Ambreen được cho là do một tai nạn không may xảy ra", Jo Wharton nói. 
Thiên An

>> xem thêm

Bình luận(0)