Tổng thống Putin chia sẻ bí quyết làm việc hiệu quả

Trong một cuộc gặp gỡ với nông dân ở vùng Stavropol mới đây, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tiết lộ bí quyết vì sao ông có thể làm việc hiệu quả với lịch trình công việc dày đặc như vậy.

Theo hãng thông tấn Sputnik, trong hôm 9/10 vừa qua, Tổng thống Putin cùng với Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev đã có chuyến thăm đến nông trường trồng táo của công ty nông nghiệp Rassvet ở vùng Stavropol. Và cũng trong chuyến thăm này người đứng đầu nước Nga đã tiết lộ thông tin khá thú vị về cách ông xử lý công việc một cách hiệu quả với lịch trình làm việc dày đặc trong một ngày.
Tong thong Putin chia se bi quyet lam viec hieu qua
 Tổng thống Nga Vladimir Putin (giữa) và Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev (trái) trong chuyến thăm vườn táo của công ty nông nghiệp Rassvet ở vùng Stavropol. Ảnh: Sputnik.
Trong chuyến thăm đến Stavropol, một nữ công nhân của công ty Rassvet đã vui vẻ hỏi Tổng thống Putin rằng, “Làm cách nào Tổng thống có thể tới dự bữa trưa với chúng tôi trong khi lịch trình kín mít như vậy”.
Và ngay lập tức ông Putin trả lời một cách vui vẻ, “Ô, tôi có đến làm công to việc lớn gì đâu? Tới ăn mà!"
"Nguồn năng lượng tốt nhất mà tôi nhận được là từ việc tiếp xúc với những người như chị. Tôi nói chân thành, không hoa mỹ tí nào. Đó là sự thật. Khi nhìn những gì đang diễn ra quanh mình, bao giờ bạn cũng có thêm động lực. Khi bạn thấy những người làm việc và thu được những kết quả tốt như vậy. Đó cũng chính là kết quả chung của tất cả chúng ta, vì thế tôi được cấp thêm năng lượng", Tổng thống Putin nói thêm.
Tong thong Putin chia se bi quyet lam viec hieu qua-Hinh-2
 Tổng thống Putin vui vẻ dùng bữa trưa cùng các công nhân tại công ty nông nghiệp Rassvet. Ảnh: Sputnik.
Trong bữa trưa Tổng thống Putin và Thủ tướng Medvedev được mời đúng những món trong thực đơn bữa trưa của các nhân viên công ty Rassvet: salad cà chua tươi và dưa chuột, súp củ cải đỏ, thịt băm viên rán ăn với khoai tây nghiền, nước hoa quả nấu từ táo và bánh táo.
Người sáng lập ra công ty nông nghiệp Rassvet – Giám đốc Marat Galeev chia sẻ với Tổng thống Putin rằng, ngoài việc trồng cây ăn quả, Rassvet còn trồng ngũ cốc. "Vụ mùa năm nay chúng tôi thu được 50 centner lúa mì (tương đương 5 tấn)", Galeev nói.
"Thời Xô Viết thành tích này xứng đáng được nhận huân chương Anh hùng lao động", Tổng thống Putin đáp lại ý kiến của ông Galeev. Sau đó người đứng đầu nước Nga còn đề nghị mọi người cùng nâng cốc rượu hoa quả để chúc mừng cho những anh hùng lao động ở công ty Rassvet.

Mời độc giả xem video: Tổng thống Nga Putin đến thăm nông trường trồng táo ở Stavropol. (nguồn RT)

Trà Khánh

>> xem thêm

Bình luận(0)