Tội tày trời: VĐV điền kinh quan hệ rồi sát hại nữ sinh

Một VĐV điền kinh đã bị đưa ra tòa án xét xử với cáo buộc đã giết hại một bé gái 13 tuổi để che giấu hành vi làm bé gái mang thai.

Một sinh viên của trường đại học Virginia Tech (Mỹ) mang tên David Eisenhauer vừa bị đưa ra tòa án xét xử sau khi bị cáo 20 tuổi này bị cáo buộc đã giết hại một bé gái 13 tuổi chỉ vì nghĩ rằng bé gái này mang thai do mình.
Eisenhauer bị tòa án xét xử với cáo buộc giết hại một nữ sinh 13 tuổi 
Eisenhauer là một thành viên của đội tuyển điền kinh trường đại học, một VĐV chạy việt dã cừ khôi từ khi còn học trung học. Nhưng sự nghiệp thể thao của Eiseuhauer đang bị đe dọa nghiêm trọng sau khi ra tay đâm chết một nữ sinh trung học 13 tuổi tên Nicole Lovell. Vụ án xảy ra năm 2016 và sau đó 1 năm cảnh sát đã tìm ra bằng chứng để cáo buộc Eisenhauer.
Chìa khóa của vụ án đến từ Natalie Keepers, người từng học tại Virginia Tech và đã đứng ra làm nhân chứng cho vụ án do cựu nữ sinh này đã được Eisenhauer nói cho biết về ý định giết hại Lovell. Keepers thừa nhận mình là tòng phạm trong vụ án này, không có mặt ở hiện trường vụ án nhưng đã giúp phi tang thi thể của Lovell.
Theo lời khai của Keepers, Eisenhauer nói mình có lẽ đã quan hệ tình dục với một nữ sinh nào đó trong một buổi tiệc, nhưng sau đó không nhớ ra diễn biến do bất tỉnh giữa chừng. Eisenhauer ngờ rằng Lovell là nữ sinh mình đã lỡ quan hệ và có ý định thủ tiêu để che giấu hành vi của mình.
Theo các nhà điều tra, Eisenhauer đã qua tin nhắn điện thoại dụ Lovell ra ngoài để giết hại trước khi nhờ Keepers phi tang xác chết. Sau khi thi thể của Lovell được phát hiện sau đó 3 ngày, cảnh sát đã lập tức nghi ngờ Eisenhauer, nhưng họ không có đủ bằng chứng còn Eisenhauer chối rằng mình đã bỏ đi khi thấy Lovell còn quá nhỏ tuổi.
Vụ án đã dây dưa được một thời gian, nhưng với việc Natalie Keepers đồng ý đứng ra làm nhân chứng chống lại bị cáo, Eisenhauer có thể sẽ sớm bị kết án.
Theo Khám Phá

>> xem thêm

Bình luận(0)