Thanh niên 27 tuổi bị bắt vì dọa tung ảnh khỏa thân người tình

Chàng trai đã lấy bức ảnh khỏa thân của bạn gái 54 tuổi ra để đòi thêm 130.000 tệ (hơn 430 triệu đồng), bồi thường cho những tổn thất tinh thần mà anh đã phải gánh chịu.

Bà Shen, 54 tuổi, sống tại Thượng Hải, Trung Quốc đã quen biết một chàng trai tên Joe, 27 tuổi. Anh chàng có vẻ ngoài trắng trẻo, bảnh bao và khỏe mạnh đã khiến bà Shen bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mặc dù cách nhau tới 27 tuổi nhưng cả hai vẫn quyết định đến với nhau bất chấp ánh nhìn kỳ thị của những người xung quanh.
Là người có tiền, mỗi tháng bà Shen cung cấp cho anh Joe 30.000 nhân dân tệ (hơn 100 triệu đồng) làm chi phí sinh hoạt. Đây là một số tiền không hề nhỏ mà anh Joe có kiếm cả tháng cũng không có được. Dần dần, anh bị phụ thuộc vào người tình lớn tuổi. Tuy nhiên, Joe cũng biết rằng "việc nhẹ lương cao" này sẽ chẳng bền lâu được.
Chẳng bao lâu sau, anh Joe bị bà Shen "đá" vì lý do khoảng cách tuổi tác quá lớn, không thể dung hòa. Bị sốc nhưng không thể làm gì khác, Joe đành chấp nhận và đòi bà Shen phí bồi thường 10.000 nhân dân tệ (hơn 33 triệu đồng).
Thanh nien 27 tuoi bi bat vi doa tung anh khoa than nguoi tinh 54 tuoi len mang
Chân dung Joe. Ảnh: CNT 

Hai tháng sau khi chia tay, Joe sa sút tinh thần và thậm chí anh chàng còn từng có ý định tự tử. Thế nhưng, sau đó Joe nhận ra rằng bà Sen bỏ rơi anh không phải vì sự chênh lệch tuổi tác mà là do tìm được người mới thay thế anh.

Khi biết sự thật phũ phàng, Joe vô cùng tức giận vì cảm thấy điều này là một sự sỉ nhục đối với mình. Chính vì vậy, Joe đã lấy bức ảnh khỏa thân của bà Shen ra để đòi thêm 130.000 tệ (hơn 430 triệu đồng), bồi thường cho những tổn thất tinh thần mà anh đã phải gánh chịu. Nếu không đưa, Joe sẽ tung tấm ảnh đó lên mạng xã hội.

Tuy nhiên, khác xa so với dự tính, Joe không những không nhận được tiền mà còn bị gọi điện báo cảnh sát và anh đã bị bắt. Mặc dù thừa nhận hành vi của mình nhưng Joe vẫn ngoan cố cho rằng khoản tiền đòi thêm đó là hoàn toàn xứng đáng, bởi bà Sen đã lừa dối anh ta.


Theo Đời sống Plus/GĐVN

>> xem thêm

Bình luận(0)