Thanh niên 20 tuổi thú nhận hiếp và giết 9 bé gái

Một thanh niên không việc làm 20 tuổi khiến dư luận dậy sóng khi thú nhận hãm hiếp và giết hại ít nhất 9 bé gái chỉ từ 3-7 tuổi ở thủ đô New Delhi cũng như 3 thành phố khác của Ấn Độ trong 2 năm.

Vụ việc làm nổi bật tình trạng nhiều trẻ em bị mất tích hàng năm ở Ấn Độ và đặt ra lên câu hỏi liệu cảnh sát có đủ nguồn lực để điều tra những tội ác tình dục tàn bạo này hay không.
Thanh nien 20 tuoi thu nhan hiep va giet 9 be gai
Biểu tình phản đối cưỡng hiếp ở Ấn Độ. 
Cảnh sát địa phương cho biết, nghi phạm thú tội sau khi bị bắt đầu tuần này vì hãm hiếp và giết hại một bé gái 3 tuổi ngày 11.11 trong một khu ổ chuột của thành phố Gurugram, giáp Delhi. Theo lời thú tội của nghi phạm, hắn đã giết hại 4 bé gái ở Delhi, 3 bé gái ở Gurugram, một trường hợp khác ở thành phố Jhansi và 1 trường hợp ở TP.Gwalior.
Ông Subhash Boken, trợ lý thanh tra của Sở cảnh sát Gurugram cho biết: "Đầu tiên hắn sẽ đánh gãy chân các nạn nhân trước khi hãm hiếp. Sau đó, hắn sẽ giết các nạn nhân".
Một tòa án đã ban hành lệnh tạm giam nghi phạm 8 ngày để phục vụ cho công tác điều tra.
Cảnh sát đã liên hệ thêm 3 vụ bé gái bị giết hại sau lời thú tội của nghi phạm và đang điều tra, ông Boken cho biêt.
Nghi phạm cho biết, hắn chủ yếu nhắm vào các bé gái đi xin thức ăn ở các nhà bếp từ thiện chuyên phân phối thực phẩm miễn phí cho người nghèo. Hắn cho kẹo hoặc tiền để dụ dỗ các bé gái sau đó bắt cóc các em, ông Boken dẫn lời khai của nghi phạm với cảnh sát. Nạn nhân mới nhất của nghi phạm là một bé gái sống cùng khu ổ chuột với em gái của hắn, cảnh sát cho biết. Nghi phạm bị bắt tại Jhansi ở bang Uttar Pradesh.
Ấn Độ đã tăng khung hình phạt đối với các tội ác chống lại phụ nữ và các bé gái trong đó, hình phạt cao nhất là tử hình cho tội hiếp dâm trẻ em dưới 12 tuổi nhưng vẫn không dẹp được vấn nạn cưỡng hiếp trong nước.
Theo Thùy Chi/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)