Sốc: Tay súng thản nhiên bắn người vô gia cư giữa ban ngày

Một người đàn ông ở St. Louis, tiểu bang Missouri (Mỹ) đã bị bắt hôm 28/2 sau khi xuất hiện video ghi lại cảnh anh ta thản nhiên bắn một người đàn ông vô gia cư theo kiểu hành quyết giữa ban ngày.

Cảnh sát cho biết Deshawn Thomas, 23 tuổi, đã bị bắt vì liên quan đến vụ giết người hôm 27/2 nhưng vẫn chưa bị buộc tội.
Trong đoạn video do camera giám sát ghi lại, người ta thấy Thomas đang cố gắng nạp đạn cho khẩu súng của mình khi đứng ngay sau người đàn ông vô gia cư, người đang ngồi trên lề đường chỉ cách đó vài bước chân.
Sau đó, anh ta tiến lên chĩa súng bắn người vô gia cư chưa được xác định danh tính. Nạn nhân đã giơ tay lên đầu hàng, không cố gắng chạy trốn và dường như cam chịu số phận của mình, theo đoạn clip.
Soc: Tay sung than nhien ban nguoi vo gia cu giua ban ngay
Deshawn Thomas, 23 tuổi, bị bắt tại một thư viện sau khi chạy trốn khỏi hiện trường vụ nổ súng bắn người vô gia cư. Ảnh: NYP. 
Cảnh sát cho biết hai người đàn ông đã đụng độ nhau tại một trạm xăng gần đó vài phút trước khi xảy ra vụ xả súng theo kiểu hành quyết giữa ban ngày. Vụ việc kinh hoàng xảy ra ở trung tâm thành phố St. Louis vào khoảng 10 giờ sáng hôm 27/2.
“Bất kỳ vụ giết người nào cũng đáng sợ nhưng vụ nổ súng xảy ra ở đây, vào thời điểm này, thì vô cùng khủng khiếp”, Thiếu tá Ryan Cousins nói với tờ St. Louis Dispatch tại hiện trường.
Nạn nhân đã chống trả lại Thomas khi bị anh ta tấn công tại một trạm xăng Shell chỉ vài phút trước đó. Thomas sau đó đuổi theo người vô gia cư qua đường trước khi nổ súng bắn anh ta, cảnh sát cho biết.
Cảnh sát cũng cho biết nạn nhân có thể ở độ tuổi 40, nhưng không cung cấp thêm thông tin chi tiết về anh ta.
Đoạn video đã được đăng trên Twitter nhưng đã bị gỡ xuống do tính chất phản cảm của nó.
Nghi phạm Thomas đã bị cảnh sát bắt giữ tại một thư viện địa phương sau khi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Xả súng nhà trẻ Thái Lan: Bé gái sống sót nhờ... ngủ say

Tổng cộng 38 người thiệt mạng trong vụ xả súng nhà trẻ Thái Lan, gồm ít nhất 20 nạn nhân là trẻ em. Thời điểm xảy ra vụ việc, một bé gái may mắn sống sót vì ngủ say không hề hay biết gì.

Anh Wutthichai Baothong chia sẻ rằng, cháu gái anh đã may mắn sống sót sau vụ xả súng nhà trẻ Thái Lan trưa ngày 6/10. Tờ Khaosod đưa tin, người nhà đứa trẻ cho hay, vào thời điểm xảy ra vụ việc, cô bé đang đắp chăn ngủ say trong lớp không hề hay biết gì.
Hung thủ có lẽ nghĩ rằng bé gái đã chết nên bỏ qua đứa trẻ. Wutthichai Baothong cho hay, gia đình coi đây là một phép màu quá lớn và gửi lời chia buồn đến người thân của các nạn nhân thiệt mạng.

Trùm giang hồ Italy vượt ngục thành công nhờ ga trải giường

Một tên trùm giang hồ Italy đã trốn thoát khỏi phòng giam được bảo mật tuyệt đối bằng cách trèo xuống bức tường đá bằng một sợi dây nối bằng ga trải giường.

Vụ vượt ngục của trùm giang hồ Italy Marco Raduano, 40 tuổi, khỏi nhà tù Badu'e Carros ở Sardinia đã không được chú ý trong hai giờ vì phòng điều hành tại trại giam này không có người giám sát vào thời điểm đó và không ai để ý tới camera an ninh ghi lại vụ trốn tù.
Các camera an ninh đã ghi lại được hình ảnh ông trùm xã hội đen nổi tiếng của gia tộc Mafia Sacra Corona Unita ở miền nam Italy, trèo xuống một bức tường đá bằng dây nối bằng ga trải giường rồi nhảy xuống bãi cỏ bên dưới và lao đi.

Người phụ nữ cầm súng nhựa vào ngân hàng đòi rút tiền của mình

Một phụ nữ dùng súng nhựa khống chế con tin tại ngân hàng ở Beirut (Lebanon) để đòi rút tiền tiền tiết kiệm 13.000 USD bị đóng băng đem chữa bệnh cho em gái.

Sự việc xảy ra tại chi nhánh ngân hàng Blom ở trung tâm thủ đô Beirut của Lebanon hôm 14/9.
Sali Hafez (28 tuổi) và các nhà hoạt động từ nhóm Depositors’ Outcry cầm súng nhựa xông vào chi nhánh ngân hàng Blom để yêu cầu nhân viên ngân hàng phải giao khoản tiền tiết kiệm 12.000 USD và số tiền tương đương khoảng 1.000 USD bằng đồng bảng Lebanon. Cô Hafez cho biết khẩu súng lục đồ chơi là của cháu trai cô.

Đọc nhiều nhất

Tin mới