Lĩnh án tù vì gửi ảnh khiêu dâm cho phụ nữ có chồng

Người đàn ông thất nghiệp ở Malaysia bị lĩnh án tù vì đã gửi tin nhắn và hình ảnh khiêu dâm để tán tỉnh một phụ nữ đã có chồng.

Một người đàn ông thất nghiệp ở Malaysia bị tòa hình sự ở Kuala Lumpur kết án một tháng tù giam và phạt 1.500 ringgit vì đã gửi hình ảnh khiêu dâm và tin nhắn để tán tỉnh một phụ nữ đã có gia đình.
Thẩm phán A’minahtul Mardiah Md cũng giảm nhẹ hình phạt tù xuống còn 1 tháng với Abdul Rahim Mohd Abas, 34 tuổi, sau khi đã phạt bị cáo 1.500 ringgit.
Linh an tu vi gui anh khieu dam cho phu nu co chong
 Ảnh minh họa. Nguồn: New Straits Times
Theo cáo trạng, Abdul bị buộc tội vì đã gửi các hình ảnh khiêu dâm, với những lời tục tĩu thông qua điện thoại di động với người phụ nữ 31 tuổi tại một căn hộ ở Putri Apartment, Taman Setiawangsa, Off Jalan Jelatek, Wangsa Maju vào ngày 7/1.
Người phụ nữ khi nhận được các hình ảnh khiêu dâm và những lời tục tĩu đã thông báo cho chồng mình biết.
Người chồng sau đó đã đáp ứng yêu cầu hẹn hò của Abdul vào ngày 9/1 tại Setiawangsa LRT, nơi Abduk bị bắt giữ và đưa đến đồn cảnh sát.
Phó công tố viên Farah Adilah Noordin cho biết hành vi phạm tội phạm của bị cáo đã xúc phạm và tổn thương cho người khác.
Theo Điều 509 của Bộ luật hình sự Malaysia, khung hình phạt tù đối với tội danh này lên đến 5 năm, hoặc phạt tiền, hoặc cả hai, khi bị kết tội.
Theo Lê Hòa/Vietnam+

>> xem thêm

Bình luận(0)