Lạnh người dự cảm của người mẹ mất con vụ rơi máy bay Ethiopia

(Kiến Thức) - Bà Elena Polyakova đã mất đi con gái và con rể trong thảm kịch máy bay rơi ở Ethiopia hôm 10/3 vừa qua. Trước khi con gái lên máy bay, bà đã có dự cảm không lành về chuyến đi đó.

Theo Daily Mail ngày 11/3, sau vụ rơi máy bay ở Ethiopia, bà Elena Polyakova kể lại rằng bà đã có dự cảm xấu trước chuyến bay của con gái, Ekaterina Polyakova, và đã cố thuyết phục vợ chồng cô Ekaterina không lên chuyến bay đến Kenya hôm đó.
"Tôi đã có dự cảm không lành và cố thuyết phục hai con không đi chuyến bay này. Tôi cảm thấy rất lo lắng vào đêm trước hôm xảy ra vụ tai nạn nhưng không thể làm gì để ngăn chúng lại. Con gái tôi nói rằng mọi thứ sẽ ổn thôi", bà chia sẻ.
Lanh nguoi du cam cua nguoi me mat con vu roi may bay Ethiopia
Ekaterina cùng chồng của cô, Alexander Polyakov, đều thích đến Kenya. Ảnh: Daily Mail. 
Vào lúc 8h44 sáng 10/3, chiếc máy bay Boeing 737 Max 8 đã lao xuống thị trấn Bishoftu, cách thủ đô Addis Ababa của Ethiopia khoảng 62 km về phía nam, khiến toàn bộ 157 người thiệt mạng và Ekaterina cùng chồng của cô, Alexander Polyakov, nằm trong số những hành khách xấu số đó.
Được biết, hai vợ chồng cô Ekaterina đều làm việc cho một ngân hàng ở Nga. Cặp đôi thích đi du lịch và chia sẻ những bức ảnh cùng video trên tài khoản Instagram của cô Ekaterina.

Mời độc giả xem video về vụ rơi máy bay ở Ethiopia (Nguồn: NBC News)

"Chúng rất yêu thương nhau và không bao giờ cãi cọ. Hai đứa rất thông minh", bà Polyakova nhớ lại.
Đoạn video cuối cùng được cô Ekaterina ghi lại và chia sẻ trên tài khoản Instagram không lâu trước khi chiếc máy bay Boeing gặp nạn. Khi đó, hai vợ chồng cô Ekaterina đang ở sân bay Addis Ababa (Ethiopia) và chờ lên máy bay đến Kenya. Tuy nhiên, chuyến đi đó của họ đã mãi mãi không thành hiện thực.
Thiên An

>> xem thêm

Bình luận(0)