Giả vờ "Instagram nổi tiếng", lừa cô gái 17 tuổi đến nhà và cưỡng hiếp

Một thanh niên bị cáo buộc giả vờ là Instagram nổi tiếng để "dụ" một cô gái 17 tuổi đến gặp và hãm hiếp cô nhiều lần.

Nhà chức trách cho biết, một thanh niên 25 tuổi tên là Richard Brown ở Florida đã giả vờ là người nổi tiếng trên Instagram, trả hơn 800 đô-la cho 1 Uber để để chở 1 cô gái 17 tuổi từ Texas đến nhà ở của ba mẹ anh ta tại Apopka, phía tây bắc Orlando, nơi anh ta cưỡng hiếp cô nhiều lần.
Gia vo
 Một thanh niên bị cáo buộc giả vờ là Instagram nổi tiếng để "dụ" một cô gái 17 tuổi đến gặp và hãm hiếp cô nhiều lần.
Theo lời khai của Brown thì anh ta quen nạn nhân thông qua Instagram, nơi anh ta nói với cô rằng anh ta 19 tuổi, giàu có, nổi tiếng trên Instagram và sẽ chăm sóc cô. Sau nhiều tháng trò chuyện qua ứng dụng, anh ta đã trả hơn 800 đô-la cho cô gái đi du lịch qua Uber từ nhà của cô ta ở San Antonio đến nhà của cha mẹ anh ta ở Apopka, phía tây bắc Orlando.
Cô gái khai với các nhà chức trách rằng cô nhanh chóng nhận ra mình bị lừa khi đến nơi nhưng đã bị Brown dùng vũ lực để giam giữ trong 3 đêm và hãm hiếp cô nhiều lần với lý do anh ta đã trả tiền cho cuộc hành trình của cô. Cô gái đã trốn thoát được ra ngoài vào đêm thứ 4 trong lúc anh ta ngủ thiếp đi.
Richard Brown sẽ phải đối mặt với 3 cáo buộc, trong đó 2 cáo buộc là thực hiện hành vi giao cấu đối với trẻ từ 12-17 tuổi và 1 tội danh cưỡng bức trẻ vị thành niên. Brown thì vẫn một mực nói rằng anh ta nghĩ cô gái đã trưởng thành và anh ta chỉ là bạn của cô gái nên muốn tìm 1 chỗ cho cô ở.
Theo Như San/Giadinh.net

>> xem thêm

Bình luận(0)