Cố hôn răn hổ mang, soái ca bị cắn vào ngực chết thảm

Sau khi giải cứu một con rắn hổ mang bành, tình nguyện viên cứu hộ động vật 18 tuổi ở Ấn Độ cầm lên hôn để chụp ảnh thì bất ngờ...

Nạn nhân là Somnath Mhatre, 18 tuổi làm tình nguyện viên cứu hộ động vật ở Ấn Độ. Somnath Mhatre đã từng giải cứu hơn 100 con rắn khỏi nguy hiểm.
Co hon ran ho mang, soai ca bi can vao nguc chet tham
Somnath Mhatre gặp tai nạn khi cố hôn rắn độc để chụp ảnh. Ảnh DailyMail 
Trong một lần dũng cảm kéo con rắn hổ mang bành từ trong ô tô để tới nơi an toàn hơn. Sau khi giải cứu được con rắn, nam thanh niên định hôn và chụp ảnh thì bị rắn bất ngờ quay lại cắn vào ngực.
Nạn nhân sau đó được đưa tới bệnh viện ở thành phố Navi Mumbai, Ấn Độ. Dù được các bác sĩ cố gắng cứu chữa nhưng do bị trúng độc quá nặng, nạn nhân đã tử vong sau 5 ngày.
Một nhân chứng cũng là tình nguyện viên cứu hộ động vật kể lại sự việc: "Mhatre đã giải cứu con rắn hổ mang khỏi một chiếc ô tô tại quận Belapur. Nhưng khi cậu ấy đưa con rắn tới một địa điểm khác và hôn lên đầu nó để chụp ảnh, thì con vật bất ngờ cắn vào ngực Mhatre”.
Các nhà hoạt động bảo vệ động vật ở Ấn Độ đang kêu gọi Bộ Lâm nghiệp nước này ban hành các quy định đối với những người biểu diễn và chụp ảnh với rắn độc để tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra.
Theo ĐSPL

>> xem thêm

Bình luận(0)