Chồng rời bỏ khi vợ mang thai đến tuần 36

Sắp đến ngày lâm bồn, người phụ nữ bỗng dưng bị người chồng âm thầm rời bỏ mà không rõ lý do, còn để lại cho chị một khoản nợ mua nhà, khiến chị vô cùng tuyệt vọng.

Thế nhưng, đúng là khi một cánh cửa này khép lại, tất yếu sẽ có những cánh cửa khác mở ra, vì thế, bạn đừng bao giờ tuyệt vọng và mất niềm tin vào cuộc sống nhé.
Chị Amada, một phụ nữ tới từ Sydney, Australia nghĩ rằng năm 2017 sẽ là một năm của chị. Cuối cùng thì chị cũng đã có trong tay mọi thứ. Sau 3 năm hai vợ chồng cùng cố gắng, cuối cùng Amanda cũng có tin vui.
Ngoài ra, sau 2 năm dành dụm, họ cũng đã mua được một căn nhà mới. Cuộc sống tưởng như chỉ còn toàn một màu hạnh phúc cho chị.
Song, cuộc đời đúng là luôn có những ngã rẽ bất ngờ thử thách con người.
Thử thách cay đắng
Khi đang mang thai ở tuần thứ 36, nghĩa là chỉ còn vài tuần nữa, chị Amada sẽ sinh con, thì đột nhiên người chồng mà chị hết mực yêu thương đã rời bỏ 2 mẹ con mà không có một lời giải thích nào.
Có lẽ từ "sốc" là chưa đủ để mô tả tâm trạng của chị Amanda. Tại sao anh ta đã cùng chị cố gắng trong 3 năm, rồi khi sắp được bế con yêu lại rời đi? Chị đã làm sai điều gì để bị đối xử như vậy?
Chong roi bo khi vo mang thai den tuan 36
Chị Amanda trong cuộc trò chuyện với đài phát thanh địa phương. 
Rồi ai sẽ là người yêu thương, chăm sóc cho mẹ con chị trong những ngày sắp tới? Quan rọng hơn, chị sẽ lấy tiền ở đâu để sinh con, chăm con và trả nợ nốt số tiền mua nhà vẫn đang còn nợ?
Bỗng dưng rơi vào cảnh túng quẫn đến cùng cực cả về vật chất lẫn tinh thần, chị Amada đã tìm đến bạn bè nhờ sự giúp đỡ. Và một trong những người bạn của chị, tên Anna đã gợi ý rằng chị nên viết thư cho một đài phát thanh địa phương, KIIS 1065 để chia sẻ về câu chuyện của mình.
Chẳng bao lâu sau khi đài phát thanh nhận được thư của Amanda, họ đã quyết định can thiệp. Họ muốn động viên chị giữ vững niềm tin, chứng minh cho chị thấy cuối cùng, mọi chuyện sẽ ổn thôi.
Tuy nhiên, họ cần tới sự giúp đỡ của các doanh nghiệp địa phương.
Ánh sáng cuối đường hầm
Đài KIIS 1065 đã mời chị Amanda và Anna tới chương trình phát thanh của họ trong khi chị Amanda không hề biết chuyện gì sẽ xảy ra.
Trò chuyện với người dẫn chương trình, Amanda giải thích rằng điều làm chị lo lắng nhất là tương lai bất an đang chờ đón chị và đứa con sắp chào đời.
"Mọi chuyện đã xảy ra được khoảng 5 tuần rồi. Tôi vẫn còn rất sốc, vì đó không phải là dự định của chúng tôi, hay của tôi" - chị Amanda tâm sự trong chương trình.
Sau khi Amanda nói xong, một người dẫn chương trình hướng về một màn hình tivi đặt trong studio. Hình ảnh phát trên tivi chính là ngôi nhà mới của chị Amanda, duy chỉ có điều, nó không còn giống như lúc mà chị ra khỏi nhà.
Khi cánh cửa mở ra, máy quay đã zoom vào những thứ mà chị không hề nhận ra.
Có một chiếc máy hút bụi mới tinh, một chiếc thẻ quà tặng của nhà hàng Eat Fit Food cam kết sẽ giao các suất ăn miễn phí cho chị trong 3 tháng tới. Ngoài ra còn có các đồ cho em bé sơ sinh trị giá 4000 đô, bao gồm 1 chiếc voucher trị giá 1000 đô để chụp ảnh cho bé yêu.
Thế nhưng, những điều kỳ diệu vẫn còn chưa kết thúc, và bất ngờ lớn nhất nằm ở nơi cuối cùng, đó là một cọc tiền trị giá 10.000 đô. Như vậy, chị Amanda không còn phải lo lắng về khoản nợ mua nhà nữa, và có thể yên tâm chào đón con yêu ra đời.\
Cuộc trò chuyện của chị Amanda và đài phát thanh kết thúc với những giọt nước mắt hạnh phúc và xúc động của bà mẹ tương lai, để chị hiểu ra rằng, mọi chuyện xảy ra trên đời đều có lý do của nó, và đừng bao giờ đánh mất hy vọng trong cuộc sống.
Nếu bạn cần giúp đỡ, sẽ luôn có những người sẵn sàng giúp đỡ bạn!
Theo Thanh Hương/Tổ Quốc

>> xem thêm

Bình luận(0)