Bé gái bị bắt cóc, trở thành nô lệ tình dục gây ám ảnh

Bị bọn buôn người bắt cóc và đem bán nhưng cô bé 6 tuổi ngày đó không nhận được tình yêu thương của cha mẹ nuôi mà lại là những tháng ngày đen tối không muốn nhớ lại.

Đối với mỗi người, tuổi thơ luôn là những kí ức đẹp nhất khi khoảng thời gian đó được hạnh phúc, được yêu thương và đùm bọc bởi bố mẹ. Thế nhưng cũng có những người, tuổi thơ của họ là những ký ức đau buồn và không bao giờ muốn nhớ lại.
Mới đây, một chương trình truyền hình của Trung Quốc đã gây xôn xao dư luận bởi câu chuyện của một cô gái hiện 19 tuổi nhưng có tuổi thơ có thể nói: Bi thảm. Theo ký ức của cô (giấu tên), năm lên 6 tuổi cô đã bị bọn buôn người bắt cóc bán cho một gia đình không có con ở sâu tận dưới chân núi ở Hà Nam.
Be gai bi bat coc, tro thanh no le tinh duc gay am anh
 Bị bắt cóc năm 6 tuổi và 13 năm làm nô lệ là khoảng thời gian khó khăn của cô gái trẻ.
Thế nhưng, điều khiến mọi người bất ngờ là người mẹ nuôi đã nhận cô nhưng không dành nhiều tình cảm cho người con nuôi của mình. Bà ta đã cấm cô đi ra ngoài, chỉ ở nhà làm việc nhà. Vì sợ rằng cô sẽ lẻn trốn đi nên mọi bữa ăn đều không cho phép cô ăn, cuối bữa có cơm thừa canh cặn mới đưa cho để duy trì sự sống. Nhớ lại những kỉ niệm đó, cô gái 19 tuổi không ngừng rơi nước mắt.
Không chỉ có thế, tuổi thơ của đứa trẻ bị bán còn phải chịu đựng sự tra tấn vô nhân đạo về tình dục khiến cô đã ngậm ngùi làm mẹ mới 16 tuổi.
Cô gái kể lại, vào một ngày cô được 15 tuổi, người mẹ nuôi bất ngờ có thái độ khó chịu hơn với cô, cảm thấy lạ nhưng cô không suy nghĩ nhiều. Sau một ngày làm việc tại trang trại, cô nấu bữa tối và ăn, tắm rửa rồi trở về phòng sớm. Cô thật bất ngờ khi cha nuôi đã mở cửa phòng, bước vào và khống chế cô con gái nuôi của ông. Ông ta đã cưỡng bức chính người con gái nuôi của mình. Những ngày sau đó, ông ta còn tiếp tục lạm dụng tình dục đứa trẻ mới 15 tuổi cho đến khi cô mang bầu.
Be gai bi bat coc, tro thanh no le tinh duc gay am anh-Hinh-2
 Người cha nuôi liên tục lạm dụng tình dục khi cô mới 15, 16 tuổi.
Kết cục của sự tra tấn vô nhân đạo cả về thể xác và tinh thần đã buộc cô phải làm mẹ của cặp sinh 3 khi mới chỉ 16 tuổi. Hành vi của người cha mẹ nuôi không chỉ đơn giản là kinh tởm mà họ còn tước đi tuổi thơ hồn nhiên mà cô đáng được hạnh phúc bên người thân.
Mặc dù hiện tại đã 19 tuổi, cô đã tìm được về với cha mẹ đẻ của mình nhưng vẫn tổn thương nghiêm trọng về thể xác và tinh thần suốt 13 năm bị bán. Làm mẹ 3 con khi còn quá trẻ nhưng mất cơ hội học hành nên cuộc sống cô vẫn khó khăn và là chuỗi ngày sống quẩn quanh, đi tìm con đường sống cho riêng mình.
Be gai bi bat coc, tro thanh no le tinh duc gay am anh-Hinh-3
Sau 13 năm bị bắt cóc, làm nô lệ và bị lạm dụng tình dục, cô gái 19 tuổi đã được đoàn tụ với bố mẹ. 
Không chỉ tại Trung Quốc mà ngay một số nơi trên đất nước ta, tình trạng buôn bán trẻ em vẫn diễn ra. Trong khi một số đứa trẻ may mắn gặp được cha mẹ nuôi yêu thương, quý mến thì đa số đều phải sống trong những tháng ngày cực nhọc, thiếu tình thương và thậm chí còn bị làm nô lệ tình dục.
Chính vì thế, các chuyên gia trong chương trình đã khẩn thiết mong các bậc làm cha làm mẹ, cần phải chăm sóc và bảo vệ con cái của chính mình một cách thật sát sao, cẩn trọng. Không để cho những kẻ buôn bán người có cơ hội lợi dụng để bắt cóc đứa trẻ, thực hiện hành động đầy tội ác của mình. Hy vọng, với sự phát triển của xã hội và công nghệ, nhiều đứa trẻ bị bắt cóc gặp may mắn, sớm được đưa trở về đoàn tụ với gia đình của mình.
Ngoài ra, ngay từ khi trẻ còn nhỏ, các bậc cha mẹ cần trang bị cho con nhiều kĩ năng sống để bé có thể ứng phó với mọi hoàn cảnh. Đặc biệt là khi tiếp xúc với những đối tượng là kẻ buôn người.
Be gai bi bat coc, tro thanh no le tinh duc gay am anh-Hinh-4
 

Theo Theo Lam Chi/Khám Phá

>> xem thêm

Bình luận(0)