Án mạng người phụ nữ gốc Việt trong ngôi nhà hoang ở Úc

Một người cư ngụ bất hợp pháp đã bị buộc tội sát hại người bạn đời của ông, trong một vụ án mạng tại căn nhà hoang ở St Albans, Australia.

Theo tin của nhật báo Herald Sun, ông Tăng Thiên Phúc, 49 tuổi, bị bắt vào vụ án mạng xảy ra vào  ngày 20/9 và bị buộc tội giết chết bà Huỳnh Thị Hoa, 44 tuổi.
An mang nguoi phu nu goc Viet trong ngoi nha hoang o Uc
 Cảnh sát khám nghiệm hiện trường ngôi nhà hoang.
Thi thể nạn nhân được tìm thấy vào ngày 10/9, trong một ngôi nhà bỏ hoang trên đường View St. Ông Phúc và bà Hoa đã sống bất hợp pháp trong ngôi nhà này.
Vào chiều 10/9, thám tử cao cấp Rob Blezard nói với tòa án Melbourne rằng bà Hoa đã chết trước đó ba ngày, tức 7/9. Bà bị đánh bằng một vật cứng vào đầu và thiệt mạng vì cú đánh này.Ông Blezard nói với tòa rằng người ta phát hiện ông Phúc tìm cách rút tiền từ một trương mục ngân hàng của bà Hoa, ngay sau khi bà chết. Ông đã không lấy được tiền.
Theo ông cảnh sát Blezard, ông Phúc đã bị bắt trên một con đường ở Richmond, và đã thú nhận tất cả về việc giết người bạn đời là bà Hoa.
Bị cáo đã bị giam và ra tòa trong một phiên điều trần lập hồ sơ vụ án.Nhà chức trách đã kêu gọi những ai biết gì thêm về cặp vợ chồng này thì hãy lên tiếng, giúp cảnh sát bổ túc hồ sơ vụ án và làm sáng tỏ về cái chết của bà Huỳnh Thị Hoa.
Theo Bảo Ngọc/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)