Lịch Putin 2020: Tổng thống Nga xuất hiện với hình ảnh lịch lãm

Tại Nga, việc phát hành bộ lịch với hình ảnh của Tổng thống Nga Vladimir Putin đã trở thành một sự kiện hàng năm được nhiều người mong chờ.

Trong những năm gần đây, hình tượng nhà lãnh đạo Nga thường được khắc họa là người đàn ông mạnh mẽ, năng động. Trong bộ lịch năm 2019, Tổng thống Putin xuất hiện với hình ảnh để ngực trần, tham gia bắn súng và các hoạt động ngoài trời.
Lich Putin 2020: Tong thong Nga xuat hien voi hinh anh lich lam
 Tổng thống Nga Putin xuất hiện trên các trang lịch năm 2020 trong trang phục vest lịch lãm cùng cà vạt. Ảnh: CNN.
Tuy nhiên, bộ lịch năm 2020 mang một phong cách khác, chủ yếu tập trung vào hình ảnh của Tổng thống Nga trong vai trò một nguyên thủ quốc gia. Thay vì hình ảnh để ngực trần, ông Putin xuất hiện trên các trang lịch trong trang phục vest lịch lãm đeo cà vạt.
2019 được đánh giá là một năm thành công về ngoại giao của nhà lãnh đạo nước Nga. Gần đây nhất, ông đã đạt được thỏa thuận với Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan về kết thúc xung đột tại Syria. Ông Putin cũng đón tiếp Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro sang thăm.
Đây cũng là một năm đặc biệt, đánh dấu cột mốc 20 năm cầm quyền của Tổng thống Nga Vladimir Putin.
Bộ lịch cũng nổi bật với hình ảnh những chuyến thăm ngoại giao của ông Putin trong năm vừa qua, đặc biệt là ở Trung Đông.
Ngoài hình ảnh lịch lãm của Tổng thống Nga với bộ đồ vest, những tấm ảnh đời thường bình dị ông chụp với động vật cũng xuất hiện trong bộ lịch.
Sau hai thập kỷ, phong cách lãnh đạo của ông Putin vẫn được giữ vững, đặc biệt trong bối cảnh Washington đang xáo trộn vì cuộc điều tra luận tội Tổng thống Donald Trump.
Bộ lịch năm 2020 đem tới một thông điệp nhẹ nhàng hơn, khắc họa hình ảnh một Tổng thống mạnh mẽ không còn bị cô lập mặc dù nước Nga vẫn đang phải hứng chịu các lệnh trừng phạt quốc tế.

Mời độc giả xem thêm video: Lãnh đạo Triều Tiên tặng kiếm truyền thống cho Tổng thống Nga Putin (Nguồn: VTC1)

Theo CTV Mai Trang/VOV.VN

>> xem thêm

Bình luận(0)