"Tâm thư tuyệt mệnh" của nữ sinh bị mưa giông HN đè chết

Trước khi gặp nạn trong cơn mưa giông kinh hoàng, cô gái trẻ Đào Thị Oanh đã viết lên Facebook những dòng tự sự như báo trước cái chết của mình.

Trước khi gặp nạn do cây xanh đổ lên người dẫn đến tử vong, cô gái trẻ Đào Thị Oanh đã viết lên Facebook những dòng tự sự như báo trước cái chết trên Facebook của mình.

 Dòng chia sẻ của cô gái như định mệnh.
Mưa dông lớn vào chiều ngày 13/6 ở Hà Nội đã khiến hai người tử vong và hàng chục người bị thương do cây xanh đổ lên khi đang di chuyển trên đường.
Hai nạn nhân tử vong là Đào Thị Oanh (22 tuổi) bị cây xanh đổ đè vào xe đạp điện ở trước số nhà 110 đường Minh Khai (quận Hai Bà Trưng) và ông Dương Quang Thọ (61 tuổi, quận Tây Hồ) đi xe máy bị cây đè tại ngã tư Quang Trung - Nguyễn Du.
Trong đó, cái chết của cô gái trẻ Đào Thị Oanh, đang là sinh viên trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội khiến nhiều người cảm thấy “rùng mình” vì những dòng tâm sự của cô trước đó trên Facebook cá nhân của mình.
 Cây xanh ở ngõ 110 Minh Khai đổ xuống đường khiến cô gái trẻ Đào Thị Oanh bị tử vong.
Trong một status vào tối ngày 5/6, Oanh viết: “Anh đã từng nhắm mắt và tưởng tượng, nếu 1 ngày em biến mất. Anh đứng một mình. Chẳng ai vừa đấm vừa ôm anh. Chẳng ai càu nhàu với anh. Chẳng ai cho anh ăn rồi chỉ tập trung ăn mà không nói chuyện. Chẳng ai đi xem phim cùng anh mà cằn nhằn phim chán phèo. Chẳng ai yêu anh nữa, chẳng ai thương anh nữa. Độc ác là khi tất cả những thứ kia trở thành sự thật. Rồi anh mở mắt ra. Nhớ em da diết. Anh nhận ra thà để bị đấm, bị cằn nhằn, bị dỗi, chứ đừng để ai mang em đi”.

Cô gái trẻ xinh đẹp của Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. 
 Nhiều người tỏ ra thương tiếc về cái chết của cô gái trẻ xinh đẹp của Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.
Status này được những người bạn cho biết là Oanh viết khi mình và bạn trai đang giận nhau. Sau khi hai người làm lành được vài hôm thì xảy ra chuyện đau buồn vào chiều hôm qua.

Nhiều người dân ở ngõ 110 Minh Khai, nơi Oanh bị tử nạn cho biết, vào khoảng 5h chiều, khi xảy ra mưa dông, gió to thì một cây xanh bị xô đổ. Thời điểm đó, Oanh đi xe đạp điện ngang qua thì bị cây đè lên, mặc dù được mọi người đưa vào viện cấp cứu, nhưng do vết thương khá nặng nên đã tử vong.
Cái chết cũng như những dòng tâm sự “định mệnh” của Oanh được chia sẻ lên mạng xã hội và nhiều người tỏ ra thương xót cô gái xinh đẹp này.
Theo Lê Nhung/Báo Gia đình & Xã hội

Bình luận(1)

Minh Hiền

Long Thành

Dở hơi là cái kẻ ấm đầu đem liên hệ những dòng tâm sự này với cái chết của cô bé. Đó chỉ là những than tiếc về sự chia tay với cậu người yêu mà thôi. Ai mà chả thế, thì cũng là báo trước cái chết hết à. Hết chuyện để kiếm nhuận bút rồi à.