Thu Minh chia tay Vietnam Idol chờ ngày sinh con

Chia tay Vietnam Idol 2015, ca sĩ Thu Minh sẽ tạm thời rời ghế nóng để sẵn sàng cho việc thực hiện thiên chức của một người mẹ.

Theo đó, diva Hồng Nhung sẽ là gương mặt giám khảo khách mời tiếp theo cùng nhà sản xuất âm nhạc Mark Walton sẽ đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” bên cạnh đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và ca sĩ – nhạc sĩ Thanh Bùi, đưa ra lời nhận xét, đánh giá cho phần trình diễn của Top 8 trong đêm thi mang chủ đề “Những ca khúc quốc tế” của Vietnam Idol 2015.
Thu Minh chia tay Vietnam Idol cho ngay sinh con
 Bụng bầu rõ to của Thu Minh khi làm giám khảo Vietnam Idol.
Trong suốt thời gian qua, dù đang trong giai đoạn thai kỳ nhưng nữ ca sĩ Thu Minh vẫn dành rất nhiều thời gian và tâm huyết cho việc hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm để giúp các thí sinh có phần trình diễn tốt nhất trên sân khấu của Vietnam Idol.
Và giờ đây, khi ngày sinh đang đến gần cũng là lúc chị phải tạm thời nói lời chia tay chiếc ghế nóng của chương trình để dành thời gian nghỉ ngơi và sẵn sàng cho việc “lâm bồn":“Thu Minh sẽ có một vài tuần vắng bóng trên sóng của Vietnam Idol. Tuy nhiên, Minh sẽ luôn luôn theo dõi và ủng hộ chương trình, mặc dù mình chỉ ngồi xem qua màn ảnh nhỏ mà thôi. Minh cũng rất yên tâm vì Vietnam Idol luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ những người bạn đồng nghiệp của Minh, những người rất có tâm huyết, có chuyên môn, có đẳng cấp nhất định trong sự nghiệp của mình sẽ ngồi trên ghế Vietnam Idol thay cho Minh để chia sẻ những kinh nghiệm, giúp cho những bạn thí sinh năm nay thêm phần toả sáng và thu hút quý vị khán giả đến với chương trình. Mong rằng Minh sẽ sớm quay trở lại với chương trình và quý vị khán giả”.
Thu Minh chia tay Vietnam Idol cho ngay sinh con-Hinh-2
 Bộ tứ giám khảo thời gian vừa qua.
Chị cũng không quên gửi lời nhắn nhủ đến các thí sinh trong Top 8 trước đêm thi đầu tiên của Vòng chung kết: “Này những chàng trai và cô gái của chị, trong thời gian chị vắng mặt thì ngoan nhé. Chị biết là các em ngoan vì để trở thành thí sinh của Vietnam Idol thì phải tuân thủ những quy tắc rất khắc khe của chương trình, nhưng những quy tắc này sẽ giúp các em tốt thôi. Phải luôn tập trung vào công việc, vào cuộc thi, vào những thử thách cam go trước mắt thì các em mới tiến bộ được. Chị mong trong những ngày tiếp theo khi chị quay trở lại, chị sẽ thấy được sự tiến bộ, tiến bộ, thậm chí thêm chữ “vượt bậc” cho chị nhé.”
Thu Minh chia tay Vietnam Idol cho ngay sinh con-Hinh-3
 Diva Hồng Nhung sẽ thay thế vai trò của Thu Minh thời gian tới.
Như vậy, trong thời gian ngắn sắp tới, ca sĩ Thu Minh sẽ vắng mặt trên ghế nóng nhưng khán giả, chương trình cũng như tất cả các thí sinh sẽ vẫn luôn dành cho nữ giám khảo tình cảm yêu mến,chúc chị “mẹ tròn con vuông” và sớm ngày quay trở lại với Vietnam Idol.
Theo Người Đưa Tin

Bình luận(0)