Phan Thanh Bình minh oan cho Khôi Trần, Thảo Trang

Phan Thanh Bình - chồng cũ của diễn viên Thảo Trang bất ngờ lên tiếng nói về nguyên nhân tan vỡ hôn nhân. Ảnh phủ nhận chuyện người thứ ba.

Trên trang cá nhân của mình, Phan Thanh Bình viết: "Thời xưa thì đài phát thanh, tivi, thời nay thì báo mạng, facebook. Thời hiện đại thì sao đây? Tất cả cũng đều xuất phát từ miệng người, miệng đời, miệng xã hội. Dư luận, truyền thông đôi khi cũng có cái đúng, cái sai, không phải lúc nào cũng chính xác.
Hết duyên hết nợ...Yes...Bất đồng quan điểm...Yes...Người đứng giữa...No. Chỉ có con gái là người đứng giữa thôi mà người 'trọng tài' đứng giữa này rất công tâm, chả biết gì, thế trận đấu này mới căng thẳng".
Phan Thanh Binh minh oan cho Khoi Tran Thao Trang
Phan Thanh Bình lên tiếng rằng không có "người thứ ba" trong chuyện ly hôn giữa anh và Thảo Trang. 
Theo những gì Phan Thanh Bình chia sẻ, nguyên nhân của việc hôn nhân tan vỡ là do cả hai vợ chồng xảy ra bất đồng về quan điểm sống. Anh cũng phủ nhận thông tin có "người đứng giữa" xen vào chuyện tình cảm của hai vợ chồng.
Trước đó, người bạn thân của Thảo Trang - nam diễn viên Khôi Trần đã trở thành tâm điểm chỉ trích với những lời đồn đoán là "người thứ ba" xen vào cuộc hôn nhân của Phan Thanh Bình. Với chia sẻ lần này, mọi sự hiểu lầm đã được xóa bỏ phần nào.
Phan Thanh Binh minh oan cho Khoi Tran Thao Trang-Hinh-2
 Đồng nghĩa với việc Phan Thanh Bình minh oan cho diễn viên Khôi Trần.
Trước khi chồng cũ lên tiếng, Thảo Trang cũng đã chia sẻ về mối quan hệ với Khôi Trần trên báo chí. Cô khẳng định cả hai chỉ là bạn thân: "Tôi quen Khôi Trần từ khi đóng chung bộ phim Gió về cù lao năm 2012. Tôi với anh ấy trước giờ chỉ là bạn thân, bây giờ cũng vậy!".
Phan Thanh Binh minh oan cho Khoi Tran Thao Trang-Hinh-3
 Khôi Trần là bạn thân của vợ chồng Phan Thanh Bình - Thảo Trang.
Phan Thanh Binh minh oan cho Khoi Tran Thao Trang-Hinh-4
 
Với Khôi Trần, dù đang bận rộn với những cảnh quay cuối cùng của bộ phim Mùa Yêu nhưng anh vẫn dành thời gian trả lời các thắc mắc từ giới truyền thông. Anh luôn khẳng định rằng giữa anh và vợ cũ của Phan Thanh Bình không hề có chuyện gì đi quá giới hạn tình bạn, cả hai chỉ là bạn thân và Phan Thanh Bình biết và hiểu điều này.
Theo Tùng Anh/ Người Đưa Tin

Bình luận(0)