Hoài Linh loại thẳng cánh thí sinh bắt chước Mr.Đàm

Trước bản sao của Mr. Đàm - thí sinh Trịnh Minh Đức, Hoài Linh hài hước: "Bản gốc lúc nào cũng rõ hơn bản photo, em cần phải có chất riêng".

Tối 5/10, tập 2 Vietnam's Got Talent đã lên sóng với những phần thi đặc biệt. Trong đó, anh chủ quán vịt nướng Trịnh Minh Đức dù bị loại thẳng cánh nhưng đã mang đến không ít tiếng cười cho khán giả với phần thi copy hoàn toàn từ giọng hát đến phong cách của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
 Bản sao của Đàm Vĩnh Hưng bị loại khỏi cuộc thi Vietnam's Got Talent. (Ảnh: BTC)
Ngay từ khi bước lên sân khấu, cả bốn giám khảo đều đã thấy ngoại hình và phong cách của anh chàng rất giống với nam ca sĩ nổi tiếng. Điều này lại một lần nữa được khẳng định khi Minh Đức cất giọng hát bài tủ Đêm lang thang của Mr.Đàm. Giám khảo Hoài Linh đã nhận ra ngay phong cách gần như rập khuôn theo Đàm Vĩnh Hưng từ cách xử lý, nhả chữ lẫn lấy hơi của thí sinh.
Thậm chí danh hài cho biết cả dáng đứng nghiêng về bên trái của Trịnh Minh Đức cũng "giống y chang", chỉ thiếu mỗi cái khăn quàng cổ. Hai người chỉ khác nhau là một anh bán cá, một anh bán vịt.
Hoài Linh nhắn nhủ: "Khi em bước ra nhìn cái tóc của em tôi đã nghi nghi rồi. Bao nhiêu người thần tượng Đàm Vĩnh Hưng đều có cái tóc như thế này. Em hát được, không tệ nhưng nên nhớ một điều, cái bản gốc lúc nào cũng rõ hơn bản photo, em cần phải có một cái gì đó riêng".
Không những thế, Hoài Linh còn thẳng thắn: “Ai cũng biết Đàm Vĩnh Hưng là gà của anh. Riêng dòng nhạc này em không nên bắt chước Đàm Vĩnh Hưng, bởi vì giọng nhạc trữ tình cần độ ngân nga luyến láy phải thật ngọt thật hay. Cậu ấy hát là lạ thôi chứ hay thì tôi bảo là không hay”.
Cả bốn giám khảo đều tỏ mong muốn nhìn thấy một cái gì đó riêng, đậm cá tính của anh chàng này. Tuy nhiên, sau khi đổi ca khúc Biển nổi nhớ và em Minh Đức khiến bộ tứ giám khảo chào thua vì vẫn hát y hệt như thần tượng.
Trái với màn biểu diễn thiếu thuyết phục của Trịnh Minh Đức thì cậu bé 8 tuổi Nguyễn Đức Vĩnh lại khiến giám khảo sửng sốt khi giả gái, hóa thân thành cô Mầu trong trích đoạn chèo kinh điển Thị Mầu lên chùa.
 Cậu bé 8 tuổi gây sốt khi hóa thân thành Thị Mầu. (Ảnh: BTC)
Được xem là một trích đoạn khó, đòi hỏi người diễn phải luyện tập và cố gắng cật lực, Đức Vĩnh đã nhập vai rất “ngọt” cô Thị Mầu lả lơi, lúng liếng lên chùa khiến giám khảo Hoài Linh phải thốt lên: “Mới bé tẹo mà đã lẳng lơ thế kia à!”. Khi biết cô Mầu là một thí sinh nam thì cả bốn giám khảo đều ngạc nhiên thích thú.
Chưa dừng lại, Vĩnh còn tiếp tục làm ban giám khảo thán phục khi thử hát làn điệu quan họ Bắc Ninh. Điều đặc biệt, Vĩnh tự luyện tập các tiết mục tại nhà thông qua việc xem vô tuyến và băng thu hình chứ không hề qua trường lớp đào tạo.

Cùng với Đức Vĩnh, màn múa bụng của thí sinh Trịnh Thị Huyền sinh năm 1989 cũng làm nóng sân khấu Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent. Màn trình diễn belly dance của Huyền được đánh giá là công phu, sôi động với nhiều động tác khó. 
 Tiết mục múa bụng khiến Huy Tuấn bị chinh phục hoàn toàn. (Ảnh: BTC)
 Cả bốn giám khảo đều đứng dậy vỗ tay trước tài năng của Trịnh Thị Huyền. (Ảnh: BTC)
Sau màn đối đáp, bộ tứ giám khảo đã rất ngạc nhiên khi biết Huyền còn là một giáo viên thanh nhạc. Được đề nghị hát thử, không phụ lòng chờ đợi của mọi người, cô đã hát một đoạn ngắn trong ca khúc nổi tiếng Ave Maria bằng giọng hát cao vút. Điều này lập tức khiến ban giám khảo đồng loạt đứng lên vỗ tay và đồng ý cho Trịnh Thị Huyền đi tiếp vào vòng sau.
Diệu Nga

Bình luận(5)

Minh Hiền

Thái Hoàng

Cho dù hâm mộ thần tượng thì cũng nên có bản sắc riêng của chính mình chứ.

Minh Hiền

Khánh Tuân

đã là fan thì phải hâm mộ thần tượng, bạn là một fan đích thực mà bao nhiêu sao đang cần.

Minh Hiền

Hòa An

Khi ai đó là thần tượng thì có người bắt chước họ là đương nhiên thôi, đến mình đôi khi đi hát karaoke còn bắt chước phong cách của ca sĩ hát bài đó nữa cơ mà

Minh Hiền

Nhạc Họa

Phải nói là Đức Vĩnh hóa thân Thị Mầu rất hay, xem khó có thể nhận ra đấy là bé trai

Minh Hiền

Phương Thanh

Thích chú Hoài Linhh bởi cách nhận xét rất hóm hỉnh và hài hước, đôi khi rất khắc nghiệt