Hé lộ hợp đồng hôn nhân của Mariah Carey và James Packer

(Kiến Thức) - Theo hợp đồng hôn nhân, James Packer sẽ trả cho Mariah Carey 6 triệu USD/năm hôn nhân và chỉ trả tới mức 30 triệu USD khi hai người chia tay.

Trong một diễn biến mới nhất của cuộc chia tay đình đám giữa Mariah Carey và hôn phu tỷ phú James Packer, TMZ tiết lộ chi tiết từ một bản hợp đồng hôn nhân nháp giữa Mariah và James.
Theo đó, tỷ phú sòng bài Australia sẽ trả cho nữ ca sĩ diva 6 triệu USD/năm hôn nhân và chỉ trả tới mức 30 triệu USD khi hai người ly hôn.
Theo tờ hợp đồng hôn nhân nháp này, Mariah sẽ phải trả lại bất kỳ món quà nào mà James tặng cô trong thời kỳ hôn nhân trừ phi James ký một bản ghi nhớ để có chỉ dẫn khác.
He lo hop dong hon nhan cua Mariah Carey va James Packer
Mariah Carey và hôn phu James Packer đã đường ai nấy đi. (Ảnh: WireImage).
Trước đó, có tin cho hay nữ diva đã đòi hôn phu tỷ phú đưa cho mình 50 triệu USD. Số tiền này theo Mariah là James đã nợ cô vì đã buộc cô phải rời hai đứa con chuyển từ New York về sống ở Los Angeles để Packer có thể gần con riêng của anh hơn.
Hiện tại, giọng ca We Belong Together vẫn giữ chiếc nhẫn đính hôn trị giá 10 triệu USD và không có ý định trả lại cho James.
TMZ cho biết Mariah đánh giá cao việc James đã trả phần còn lại tiền thuê căn biệt thự mà hai người ở chung tại Calabasas, California.
Tin Mariah và hôn phu tỷ phú hủy hôn lan ra từ cuối tháng trước. Hai người chia tay sau 9 tháng đính hôn.
He lo hop dong hon nhan cua Mariah Carey va James Packer-Hinh-2
 Mariah và James chia tay sau 9 tháng đính hôn.
Trước đó, Mariah Carey và Packer đã cãi nhau to trên du thuyền của tỷ phú khi cùng nhau đi nghỉ ở Hy Lạp hồi tháng 9. Tin cho hay, James tức giận khi biết Mariah gặp gỡ một vũ công ở Las Vegas.
Có rất nhiều tin đồn về lý do của cuộc chia tay này, nào là do Mariah tiêu xài hoang phí, James không đồng ý cách dạy con của hôn thê, rồi Mariah đổ lỗi cho giáo phái Scientology đã chia cắt tình cảm của họ. James là một người theo giáo phái này từ 4 năm trước.
>>> Xem MV I Still Believe của Mariah Carey:
Thái An (Theo Daily Mail)

Bình luận(0)