Angelina Jolie khuyến khích 6 con phát triển mặt tính cách nổi loạn

Minh tinh 43 tuổi chia sẻ các con đều có cá tính đặc biệt và khá nổi loạn. Tuy nhiên, cô khuyến khích đám trẻ phát triển mặt tính cách thật thay vì tuân theo khuôn khổ.

Ngày 28/12, Angelina Jolie đã tham gia buổi phỏng vấn trên BBC Radio 4’s. Tại đây, minh tinh đã chia sẻ về cuộc sống làm mẹ cũng như tư duy nuôi dạy các con.
Khi được khen trưởng thành và điềm tĩnh hơn kể từ khi làm mẹ, Angelina Jolie cho rằng cô không còn hoang dã, bất cần như khi còn trẻ đều nhờ các con.
"Con trẻ có thể làm được hai việc: giúp bố mẹ trưởng thành hơn và tự khám phá ra mặt tính cách hoang dã của mình", Jolie nói.
Nữ diễn viên cũng chia sẻ sáu người con của cô đều có cá tính đặc biệt, khá nổi loạn và không tuân theo những quy tắc thông thường. Tuy nhiên, cô hài lòng với việc trên, đồng thời khẳng định bản thân có quan điểm khác biệt về quá trình hình thành tính cách của con trẻ.
Angelina Jolie khuyen khich 6 con phat trien mat tinh cach noi loan
Angelina Jolie tiết lộ sáu người con của cô đều có tính cách nổi loạn.
"Tôi không muốn con tôi cư xử hoàn hảo theo những chuẩn mực nào đó. Chúng cũng không cần thiết phải nghe theo cách mà tôi hay những người khác cho rằng đúng. Đám trẻ phải tự tìm ra chính bản thân chúng", minh tinh 43 tuổi tiết lộ.
Angelina Jolie cũng chia sẻ cách dạy các con phát triển niềm yêu thích, say mê với thế giới bên ngoài. Với gia đình có tới 3 người con nuôi từ các vùng đất khác nhau, cô khuyến khích những đứa trẻ tìm hiểu về quê hương gốc của anh em chúng.
Cô đưa các con tới thăm nơi những đứa trẻ được sinh ra và để Shiloh học tiếng Campuchia - quê hương của Maddox hay chia sẻ với Vivienne về ý định muốn tới sống ở Ethiopia (quê hương Zahara).
Cách nuôi dạy và giúp các con hình thành nhân cách của Angelina Jolie được khá nhiều người đồng tình. Cô nhiều lần được khen ngợi vì luôn hết lòng vì các con, dù là con ruột hay con nuôi.
Angelina Jolie có 6 người con sau cuộc hôn nhân với tài tử Brad Pitt. Trong đó, cặp sao có 3 người con nuôi là Maddox (17 tuổi), Pax Thiên (15 tuổi), Zahara (13 tuổi) cùng 3 con ruột gồm Shiloh (12 tuổi) và cặp song sinh Knox, Vivienne (10 tuổi).
Jolie và Pitt bén duyên sau bộ phim Ông bà Smith. Hai người đính hôn vào tháng 4/2012, kết hôn vào ngày 23/8/2014 tại Pháp và trở thành một trong những biểu tượng về tình yêu ở Hollywood.
Sau 9 năm gắn bó, cặp sao tuyên bố ly hôn vào năm 2016, để lại nhiều tiếc nuối trong lòng người hâm mộ. Pitt và Jolie còn tiến hành kiện tụng nhằm giành quyền nuôi dưỡng 6 người con.
Vụ kiện kéo dài từ 9/2016 và vừa kết thúc gần đây. Theo đó, Jolie và Pitt đã tìm được ý kiến chung và ký vào bản thỏa thuận về việc nuôi dạy con cái.
Daily Mail đưa tin con chung của cặp sao đã ăn mừng sinh nhật Brad Pitt tại nhà riêng của anh sau khi cặp sao đạt được thỏa thuận chung. Thậm chí, Jolie còn để các con đến nhà chồng cũ trước sinh nhật một ngày.
“Trừ anh cả Maddox, những đứa trẻ còn lại đã quây quần bên Pitt suốt đêm. Điều này có ý nghĩa vì đây là lần đầu tiên anh gặp lại các con kể từ khi đạt thỏa thuận với Jolie”, nguồn tin của Daily Mail chia sẻ.
Bữa tiệc sinh nhật cũng giúp tài tử 55 tuổi xóa bỏ nghi vấn không muốn nhận nuôi Pax Thiên vào thời điểm hơn 10 năm trước. Brad Pitt cũng đã bác bỏ vấn đề trước báo chí ngay thời điểm tin đồn vừa nổ ra.
Theo Tuệ Lâm / Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)