Xe Toyota Innova giảm giá 75 triệu đồng tại Việt Nam

(Kiến Thức) - Mẫu xe Toyota Innova 7 chỗ hiện đang được giảm giá từ 40 đến 75 triệu đồng tại thị trường ôtô Việt, lập đáy mới trong bối cảnh nhu cầu yếu và sức ép quá lớn từ đối thủ.

 
Sự phát triển mạnh mẽ của các mẫu xe đa dụng giá rẻ kể từ cuối năm 2018 đến nay đang ảnh hưởng lớn tới mẫu xe Toyota Innova tại Việt Nam. Theo số liệu mới nhất từ VAMA, tháng 8 vừa qua, Toyota Innova đã bất ngờ bị mẫu xe đa dụng giá rẻ Mitsubishi Xpander vượt mặt khi chỉ đạt doanh số 681 xe, bằng 1 nửa so với Xpander (1.326 xe).
Cùng với kết quả trên Innova đã bị đẩy xuống vị trí áp chót trên bảng xếp hạng 10 mẫu xe bán chạy nhất Việt nam tháng 8. Đây rõ ràng là một kết quả đáng báo động với Innova, một mẫu xe đa dụng 7 chỗ từng được xem là biểu tượng tại Việt Nam suốt nhiều năm qua.
Xe Toyota Innova giam gia 75 trieu dong tai Viet Nam
Toyota Việt Nam và các đại lý đã đồng loạt triển khai chương trình khuyến mãi, kích cầu cho mẫu xe này với mức ưu đãi từ 40- 75 triệu đồng. 
Với quyết tâm lấy lại vị trí cho Innova, ngay từ những ngày đầu tháng 9, Toyota Việt Nam và các đại lý đã đồng loạt triển khai chương trình kích cầu cho mẫu xe này với mức ưu đãi từ 40- 75 triệu đồng, lớn nhất từ trước tới nay.
Cụ thể tại khu vực TP HCM, phiên bản E của Toyota Innova giảm giá cao nhất với 75 triệu đồng (35 triệu tiền mặt + 40 triệu tiền lệ phí trước bạ), trong khi đó phiên bản G được ưu đãi 60 triệu (35 triệu tiền mặt + 25 triệu tiền phụ kiện), phiên bản Venturer ưu đãi 60 triệu (30 triệu tiền mặt + 30 triệu tiền phụ kiện).
Xe Toyota Innova giam gia 75 trieu dong tai Viet Nam-Hinh-2
 Như vậy, sau khi tính tổng các loại thuế, phí và trừ khuyến mãi thì giá lăn bánh Toyota Innova tại Hà Nội dao động từ 840 triệu đồng.
Trong khi đó, tại khu vực Hà Nội, phiên bản E của Innova được ưu đãi 60 triệu đồng (20 triệu tiền mặt + 40 triệu tiền lệ phí trước bạ), trong khi phiên bản G và phiên bản Venturer cùng có mức giảm 40 triệu tiền mặt.
Như vậy, sau khi tính tổng các loại thuế, phí và trừ khuyến mãi thì giá lăn bánh Toyota Innova tại Hà Nội dao động từ 840 triệu đồng đến 1,127 tỷ đồng, tại TP HCM từ 801 triệu đồng đến 1,099 tỷ đồng. Tại các khu vực tỉnh thành khác, giá lăn bánh của mẫu xe này thấp hơn từ 10- 40 triệu đồng.
Tham khảo: Autobike

>> xem thêm

Bình luận(0)