Xe ôtô Toyota Vios "đại hạ giá" tại Việt Nam?

Theo khảo sát tại một số đại lý, mẫu xe sedan Toyota Vios hiện đang được giảm giá tới 50 triệu đồng nhằm tăng doanh số, đây là đợt giảm giá tiếp theo khoảng 30 triệu đồng hồi đầu tháng 5/2019.

Cụ thể, tại một đại lý Toyota trên địa bàn Hà Nội, Vios phiên bản G cao cấp nhất hiện đang được giảm giá tới 50 triệu đồng, giá xe chỉ còn 556 triệu đồng và vẫn kèm theo ưu đãi từ hãng dành cho khách mua xe trong tháng 5/2019. Bên cạnh đó, theo lời tư vấn của một nhân viên kinh doanh tại đại lý Toyota Long Biên, mức ưu đãi cho Toyota Vios bản G tại đây là 45 triệu đồng.
Hai phiên bản còn lại là E MT và E CVT cũng được ưu đãi ở mức 40 triệu đồng. Được giảm giá nhưng khách hàng vẫn được nhận đầy đủ các chương trình ưu đãi từ chính hãng. Nhân viên đại lý này còn thông tin thêm, hiện nhiều đại lý đang áp dụng mức giảm giá này và nếu thương lượng tốt, khách hàng sẽ còn được giảm giá thêm.
Xe oto Toyota Vios
Tại một số đại lý ở Hà Nội, mẫu xe sedan Toyota Vios hiện đang được giảm giá tới 50 triệu đồng nhằm tăng doanh số.
Điều đáng nói là trước đó vào đầu tháng 5/2019 các đại lý Toyota đã thực hiện có chương trình ưu đãi từ 30 – 35 triệu đồng đối với khách hàng mua xe Vios, giúp giá bán xe thực tế chỉ còn từ 500 triệu đồng. Trong đó, Toyota Vios E MT giảm giá 30 triệu đồng, từ 531 xuống còn 501 triệu đồng. Toyota Vios E CVT giảm giá 30 triệu đồng, có giá bán thực tế tại đại lý khoảng 539 triệu đồng. Giảm giá mạnh nhất là Toyota Vios G, từ 606 triệu đồng xuống còn 571 triệu đồng, giảm 35 triệu đồng.
Như vậy hiện nay tại đại lý, Toyota Vios E MT và E CVT đang có giá bán thực tế dao động từ 491 – 528 triệu đồng. Toyota Vios G CVT giảm giá mạnh, còn từ 556 – 561 triệu đồng.
Xe oto Toyota Vios
 Trong tháng 5/2019, Toyota Việt Nam cũng đang thực hiện chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua Toyota Vios các phiên bản
Trong tháng 5/2019, Toyota Việt Nam cũng đang thực hiện chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua Toyota Vios các phiên bản. Cụ thể, khách hàng khi mua Toyota Vios phiên bản 1.5G CVT sẽ được tặng 1 năm bảo hiểm vật chất và camera lùi. Đối với 2 phiên bản Toyota Vios còn lại là 1.5E MT và CVT, khách khi mua sẽ được tặng gói quà gồm: Gói phụ kiện chính hãng bao gồm đầu DVD, camera lùi và gói dịch vụ bọc da ghế. Bên cạnh đó Dịch vụ tài chính Toyota áp dụng ưu đãi lãi suất 3.99%/ năm (cố định trong 6 tháng đầu) dành cho khách hàng vay mua xe Vios.
Như vậy, ngoài việc được các đại lý giảm giá cộng thêm các ưu đãi của hãng, khách hàng mua xe Vios thời điểm này đang được lời gần trăm triệu so với thời điểm trước Tết nguyên đán. Đây có thể được xem là giá bán Toyota Vios thế hệ mới tốt nhất từ trước tới nay.
Thảo Nguyễn (TH)

>> xem thêm

Bình luận(0)