"Siêu xe" Lamborghini Aventador giá chỉ hơn 500 triệu đồng

(Kiến Thức) - Chiếc "siêu xe" Lamborghini Aventador được độ chế lại từ mẫu xe Pontiac GTO đời 2004, với nội thất có nhiều điểm tương đồng với xe thật - vừa được chủ nhân oàn thiện và rao bán với giá chỉ hơn 500 triệu đồng.

Siêu xe Lamborghini Aventador ra mắt năm 2011, những người mê xe trên khắp thế giới đã vỗ tay hoan hô công ty Ý vì đã nhào nặn ra một mẫu xe có thể gia tốc từ 0-96 km/h trong vòng dưới 3 giây. Kể từ đó, nó đã trở thành một siêu xe được săn lùng bởi các nhà sưu tập… và cả đối với những người không có điều kiện sở hữu hàng thật.
Diện mạo xấu xí Pontiac GTO 2004 nhái Lamborghini Aventador.
Được tìm thấy trên Craigslist với cái giá lên tới 22.500 USD, chiếc xe Pontiac GTO 2004 nhái Lamborghini Aventador này là một nỗ lực rất cố gắng để tạo ra một thứ gì đó tuyệt vời từ một chiếc xe phổ thông, nhưng tiếc rằng nỗ lực không thì chưa đủ. Thật khó để biến một chiếc GTO trở thành một chiếc Lamborghini bóng mượt hơn cả trăm lần, cho dù bạn cố gắng tới mức nào.
 Khoang lái của chiếc xe Lamborghini Aventador giả.
Ngoại trừ các tấm ốp thân vỏ đặc chế và một vài chi tiết ở cụm điều khiển cho giống những gì người ta có tìm thấy trong một chiếc Lamborghini, nó vẫn sử dụng khung gầm và mang kích thước của một chiếc GTO 2004, kém xa với bất cứ thứ gì liên quan đến siêu xe. Nó vẫn có nguyên hệ thống dẫn động và điện tử, cộng thêm một động cơ đặt giữa giả bởi động cơ thật vốn ở đằng trước.
Dựa theo lời quảng cáo của chủ nhân, nó “chạy và lái rất tuyệt. Công suất tốt.” Đương nhiên chủ nhân cũng hi vọng có thể sớm bán được chiếc Pontiac GTO đột lốt Lamborghini Aventador này cho một ai đó có chung sở thích siêu xe mà tiền bạc chỉ có hạn.
 Phía mũi xe cho thấy một sự cố gắng để sao chép hàng thật.
Ở phiên bản "hàng xịn", Lamborghini Aventador vẫn sử dụng động cơ V12 6.5 lít, nhưng cho công suất tối đa lên tới 730 mã lực đi kèm hộp số tự động 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Phiên bản SV của mẫu xe này cho công suất cao hơn, lên tới 740 mã lực. Giá bán siêu xe này tại Mỹ khởi điểm từ khoảng 402.000 USD (hơn 10 tỷ đồng).
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)