Piaggio Việt Nam bảo hành tới 5 năm cho Medley và Liberty

Nhằm khẳng định chất lượng sản phẩm, nhà sản xuất xe máy Piaggio Việt Nam đã tăng thời gian bảo hành lên tới 5 năm cho hai mẫu xe tay ga thời trang của mình là Piaggio Medley và Liberty.

   
  Piaggio Việt Nam vừa công bố chính thức đưa vào thực hiện hai chương trình dịch vụ sau bán hàng nhằm thể hiện cam kết mạnh mẽ về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bền vững đạt mục tiêu tăng cao mức độ hài lòng của khách hàng sử dụng sản phẩm Piaggio và Vespa.
  Piaggio Viet Nam bao hanh toi 5 nam cho Medley va Liberty
  Piaggio Medley và Piaggio Liberty được nâng thời gian bảo hành lên tới 5 năm. 
  Cụ thể, Piaggio Việt Nam sẽ tăng thời gian bảo hành lên đến 5 năm hoặc 50.000km (tùy điều kiện nào đến trước) cho các sản phẩm Piaggio Medley và Liberty được khách hàng mua từ 1/5/2021 – 31/12/2021.
  Bên cạnh đó, hãng cũng áp dụng chính sách bảo hành 01 năm cho phụ tùng và phụ kiện chính hãng áp dụng cho tất cả các sản phẩm Piaggio và Vespa. Khách hàng sẽ nhận được 1 năm bảo hành với bất cứ phụ tùng, phụ kiện chính hãng được lắp đúng quy cách theo hướng dẫn sử dụng. Tuy nhiên, Piaggio Việt Nam cũng lưu ý rằng những phụ tùng, phụ kiện sẽ chỉ được bảo hành khi liên quan đến lỗi kỹ thuật nhưng không bao gồm hao mòn, tiêu hao hay hư hỏng do sử dụng hoặc các trường hợp ngoại lệ quy định trong Chính sách của nhà sản xuất.
  Thảo Nguyễn

  >> xem thêm

  Bình luận(0)